1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Đầu tư BDS Condotel - Hãy trở thành nhà đầu tư Thông minh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tinhbop12345, 14 Tháng một 2019.

 1. tinhbop12345

  tinhbop12345 Member

  Những năm gần đây xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang được giới đầu tư đánh giá cao, nhất là ở những trị trường nghỉ dưỡng mới như Hạ Long, Phú Quốc hay Phan Thiết ... tất cả đã tạo nên một luồng nhà đầu tư lớn vào những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Phân khúc đầu tư sở hữu lượng chưa chọn lớn nhất chính là condotel, giá thành rẻ, ít cạnh tranh mà đem lại lợi nhuận rất lớn, ưu điểm là rất lớn mà rủi ro lại hoàn toàn được chủ đầu tư bao chọn, bởi vậy những dự án condotel nghỉ dưỡng đang là xu thế đầu tư được lựa chọn nhiều.

  = >> Tìm hiểu một dự án bất động sản Condotel hấp dẫn nhất thị trường bất động sản đầu năm 2019 ''Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc''

  [​IMG]
  Chính sách của nhà nước với những dự án Condotel
  Bất động sản Condotel chỉ thực sự được du nhập vào Việt nam từ năm 2014, và đón nhận được nhiều ưu đãi của nhà nước và chính phủ nên những dự án phân khúc này sớm đua nở, đến những năm 2017 2018 khi những ông lớn về bất động sản bước chân vào loại phân khúc này thì những dự án condotel mới thực sự, năm 2018 là năm của The Arena, La luna .. thì năm 2019 này được dự đoán sẽ là năm của những cái tên như: Grand World, Condotel Hòn Thơm, Condotel Địa Trung Hải.

  Dù đầu tư vào đâu hay khi nào thì nhà đầu tư cũng cần quan tâm tới những chính sách đầu tư và kiểm soát xu hướng đầu tư, phát triển đầu tư của chính phủ, điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội đón đầu xu thế đầu tư hơn, sự lựa chọn thông minh hơn. có thế nhận thấy trong những năm gần đây ngoài việc quan tâm tới những trung tâm kinh tế lớn như: Hà nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh thì chính phú cũng đang dần mở rộng sự lựa chọn của mình tới những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu, trong đó Quảng ninh với Vần đồn, Đà nẵng với Bắc Vân Phong và Phú Quốc - Kiên giang chính là những địa phương hàng đầu đang đứng Top đầu tư và hút vốn đầu tư của cả nước.

  [​IMG]
  Địa lợi - vị thế trong tương lai
  Chất liệu đầu tiên để tạo nên thành công của một dự án condotel chính là vị trí, một vị trí đẹp sẽ đem lại nhiều lợi thế, thu hút khách du lịch và đem lại cho nhà đầu tư cơ sở để tin tưởng, cho thấy lợi nhuận chính bởi vậy nhà đầu tư sẽ an tâm với dự án condotel hơn, những năm gần đây những dự án condotel luôn lựa chọn những bãi biển đẹp tại tỉnh thành nghỉ dưỡng để ra mắt, đây là điều hoàn toàn dễ hiểu. Phú Quốc chắc chắn không nằm ngoài điều đó khi sở hữu khá nhiều bãi biển đẹp, trong top hiếm của thế giới, Bãi kem, Bãi Trường, Bãi Dài hay An Thới ... tất cả đều được đánh giá rất cao, một dự án Condotel đẳng cấp như Condotel Địa Trung Hải chắc chắn sẽ đón nhận được sự quan tâm rất lớn, vì vậy nhà đầu tư khi tin tưởng vào một dự án nên quan tâm mạnh mẽ tới địa thế và vị trí đó.

  [​IMG]
  Xu hướng đầu tư Condotel của nhà đầu tư
  Xu hướng đầu tư hay nói đúng hơn chính là xu hướng lựa chọn dự án đầu tư của nhiều nhà đầu tư, chắc chắn những dự án sở hữu sức hút lớn sẽ thu hút nhà đầu tư, bởi vậy một dự án thực sự sẽ là dự án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, Phú Quốc đang có nhu cầu 5 000 phòng condotel một dự án đẳng cấp với khả năng phục vụ gần 3000 căn condotel như dự án, chắc chắn sẽ đón nhận và đáp ứng được những nhu cầu đó của nhà đầu tư.

  Chất lượng dự án - tiêu chuẩn dự án
  Mỗi dự án condotel có đẳng cấp hay tiếng tăm chủ đầu tư có lớn như thế nào thì chắc chắn phải đi kèm với đó là một chất lượng tương ứng, Condotel Địa Trung Hải được chủ đầu tư định hướng phát triển với 5 sao, đây là tiêu chuẩn nghỉ dưỡng tại Việt nam và thế giới, một dự án nghỉ dưỡng dưới 4 sao thường không được chú trọng và du khách ít có nhu cầu nghỉ dưỡng. Condotel địa trung hải là một dự án đẳng cấp đúng nghĩa được Sun group tính triển khai và khai thác, chính bởi vậy đây là một dự án có thể đảm bảo.

  Condotel Địa Trung Hải phú quốc đang được triển khai toàn diện và gần như đã xong về thủ tục giấy tờ chính bởi vậy dự án condotel này có đầy đủ mọi yêu cầu, tiêu chuẩn để nhà đầu tư lựa chọn, chọn lọc. Đầu tư một dự án bất động sản có thể dễ nhưng đầu tư một dự án đem lại sự đảm bảo và lợi nhuận khủng thì không hề đơn giản.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.