1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu DÂY CHUYỀN CƯA XẺ GỖ TRÒN CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT HIỆN NAY

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Quốc Duy 126, 26 Tháng mười một 2019.

 1. Quốc Duy 126

  Quốc Duy 126 Máy chế biến gỗ Quốc Duy

  DÂY CHUYỀN CƯA XẺ GỖ TRÒN CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT HIỆN NAY.
  Dây chuyền sản xuất tự động (Auto production line) là một tập hợp các máy móc tự động giúp thực hiện một hoặc nhiều các hoạt động gia công một cách tuần tự dưới sự vận hành, kiểm soát của con người.
  Nhìn chung việc ứng dụng tự động hóa ở nước ta mới chỉ ở mức đơn giản, chưa phải là phổ biến, bởi phần lớn các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa. Việc tiến hành tự động hóa đòi hỏi doanh nghiệp phải có năng suất cao, sản lượng lớn.

  [​IMG]
  Một dây chuyền tự động hóa phải có doanh thu ổn định, thì mới đủ nguồn lực để tái đầu tư. Vì vậy, trước mắt, chúng ta cần nhận thức được tầm quan trọng của việc đầu tư tự động hóa nhằm nâng cao năng suất, giúp phát triển nhanh, bền vững.
  Việc đưa tự động hóa vào sản xuất cũng đòi hỏi phải có nguồn nhân lực chất lượng cao, nguồn đầu tư cơ sở vật chất, máy móc đủ.
  Quan trọng là đầu ra phải ổn định - và tìm được cho mình một đơn vị tin cậy, uy tín - đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn một chuyền máy thích hợp với khả năng đầu tư của mình. Hôm nay Quốc Duy sẽ giới thiệu đến bạn một dây chuyền cưa xẻ gỗ tự động .


  Dây chuyền cưa xẻ gỗ tròn tự động

  Dây chuyền cưa xẻ gỗ tròn tự động mà Quốc Duy cung cấp sẽ giúp công đoạn xẻ gỗ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với dây chuyền cưa xẻ gỗ tròn, gỗ không bị hao hụt trong quá trình xẻ và cho ra những tấm gỗ không bị nứt nẻ, tì vết. Đồng thời giải quyết được bài toán về năng xuất, chất lượng và về độ chính xác.

  [​IMG]
  Dây chuyền cưa xẻ gỗ tròn tự động Semac gồm có:
  - Băng tải đưa phôi tự động FS40-400
  - Máy cưa xẻ gỗ tròn nhiều lưỡi SM-MJY142-30
  - Băng tải tách phôi LD-550 và băng tải đưa phôi (2 biên phôi) EB-400
  - Máy cưa rong bìa nhiều lưỡi SM-MJ141-0450
  - Băng tải xích SLC-400
  - Máy cưa xẻ gỗ hộp nhiều lưỡi SM-MJF142-1230/1530 hoặc máy cưa xẻ gỗ hộp nhiều lưỡi MJF142S-1750
  - Băng tải ra phôi AS-400
  XEM THÊM CHI TIẾT TẠI ĐÂY!

  #daychuyencuaxegotrontudong, #daychuyenmaysanxuatgocaosu, #maycuaxegotron, #maychebiengo, #máychếbiếngỗ, #tuvan, #baogia, #daychuyensanxuathiendai, #maycuaxegotron, #maycuaxegohop, #maycuarongnhieuluoi, #mayxegocaosu, #mayxegokeo,
  [​IMG]
  Thông tin liên hệ đặt hàng – mua hàng.
  Nhà cung cấp máy chế biến gỗ và Dây chuyền sơn Quốc Duy
  Mobile: 0903 600 113
  Website: quocduy. com
  Địa chỉ xưởng máy : 401 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
  Đăng ký kênh youtube: may che bien go da qua su dung, máy gỗ VN


  Từ khóa về Quốc Duy ^-^ : Dây chuyền cưa xẻ gỗ tròn công nghệ mới, chuyen may san xuat go cao su, chuyền máy sản xuất gỗ cao su, day chuyen cua xe go tron tu dong, máy cưa xẻ gỗ tròn, may che bien go, máy chế biến gỗ, máy xẻ gỗ tròn, máy xẻ gỗ hộp, máy cắt khúc gỗ, máy cưa xẻ gỗ tròn nhiều lưỡi, May cua xe go tron, tư vấn mở xưởng gỗ, máy cưa bàn trượt.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29 Tháng mười một 2019

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.