1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đây là thiết kế lý tưởng cho người sống khép kín

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngochuyen1218, 3 Tháng năm 2018.

 1. ngochuyen1218

  ngochuyen1218 Member

  Sở hữu hình khối khác lạ, hai kiến trúc sư Trịnh Hải Long và Nguyễn Minh Thủy (văn phòng Nhà của Gió) đã mang đến cho ngôi nhà sở hữu mặt đứng hướng tây ở thành thị Hải Phòng này 1 khá thở mới, một nơi sở hữu nắng và gió xuyên qua từng ngóc ngóc trong nhà.

  Để xử lý mặt đứng hướng Tây, đảm bảo đề nghị riêng tây tuyệt đối của chủ nhà trong khu vực dân cư đông đúc và tính vệ sinh, thuận lợi chùi rửa, vận hành, các KTS mẫu mã đã chọn lọc mặt đứng số đông là tường hai lớp cách nhiệt, các cửa sổ được mở 1 cách thức tinh gọn triệt để, hài hòa mang hiên lớn và cây bóng mát để tránh bức xạ mặt trời.

  ⇒ Cùng tham khảo thêm về thảm trải sàn

  [​IMG]

  Không chỉ lôi kéo bởi vẻ kiểu mẫu , ngôi nhà này còn đặc trưng quyến rũ bởi cả 1 khoảng ko xanh mát bên trong ngôi nhà. Đấy cũng là lý do khiến ngôi nhà rất phù hợp có một cuộc sống hướng nội. Nằm trên khu đất mang tương đối phổ thông cây xanh, ngay từ khi hình thành ý tưởng, trọng tâm của kiểu dáng luôn là làm sao để giữ lại vị trí những cây to trên khu đất cũ. Vì vậy , trên rộng 300 m2 nhưng KTS bên ngoài chỉ xây dựng 120 m2, phần còn lại để xếp đặt làm sân vườn.

  [​IMG]

  Ko gian mở hoàn toàn quay vào bên trong làm cho thành trái tim xanh của ngôi nhà- song song chính là phễu hút và chia gió đi những phòng. Chính phễu gió này phối hợp mang mặt nước, cây xanh làm cho ngôi nhà rất mát về mùa hè, vẫn rét mướt và đủ ánh sáng khi không về mùa đông. Các cửa lớn hướng vào sân trong duy trì sự giao du liền mạch giữa các thành viên trong gia đình. Kiểu ngoài mặt "kín mà mở" giúp cho mọi góc trong nhà đều có ánh sáng bỗng nhiên , nhìn thấy cây xanh ở mọi nơi.Mặt bằng bao gồm các khối chức năng chính được liên kết bởi một hành lang chung, để lại những khoảng trống xanh đan xen.
   
 2. travelsoha

  travelsoha New Member

  Cái này hay nè, cảm ơn bạn!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.