1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Để máy in của bạn luôn sắc nét bền lâu.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi nguyennga186, 22 Tháng một 2019.

 1. nguyennga186

  nguyennga186 Member

  Bạn muốn bản in của mình luôn sắc nét, máy in ít xảy ra những hư hỏng , tuổi thọ của máy in mình được lâu. Tôi xin chia sẽ ít kinh nghiệm nhỏ giúp bạn có thể tự chăm sóc chiếc máy in của mình được bền và đẹp. Vấn đề đang quan tâm nhất là luôn để máy in của mình sạch sẽ. Nên hãy chọn vị trí đặt máy in thoáng mát, ít bụi, không bị ánh nắng trực tiếp.

  Nếu sữ dụng lại giấy đã in một mặt bạn nên kiểm tra kỹ kim kẹp giấy, chính nó là thủ phạm sẽ làm bạn xuất hầu bao của mình để mua hộp mực mới hay tệ hơn là hư bộ sấy trong máy in.( Khuyến cáo hạn chế dùng giấy đã in 1 lần càng tốt)

  [​IMG]

  Nếu máy in của bạn bị kẹt giấy đừng bực mình mà hãy từ từ mở nắp máy rút hộp mực ra khỏi máy trước khi lôi tờ giấy đáng ghét kia ra. Việc nhỏ thôi nhưng bảo vệ rất tốt cho linh kiện hộp mực và máy in của bạn.

  Đã rút hộp mực ra thì khoan cho vào vội, bạn có thể tiện tay dùng chiếc khăn ẩm lau chùi nhẹ nhàng bên trong máy. Ý tôi là bạn nên thường xuyên vệ sinh máy in của mình tránh những bụi mực rơi vào bo nguồn gây chạm chập.

  http://socprinting.net/


  Khi cho giấy mới vào bạn hãy làm động tác rủ giấy sẽ giúp giấy không bị dính vào nhau tránh trường hợp máy in lấy 1 lần nhiều tờ hỏng trang in, nhanh hư quả đào lấy giấy.

  Luôn để máy in chế độ thường trực, 1- 2 tuần nên in vài tờ ( nếu bạn là cá nhân và rất ít dùng ) đảm bảo mực không bị vón cục, hư linh kiện hộp mực.

  Khi hết mực nếu bạn mua hộp mực mới thì quá tốt nhưng chi phí bỏ ra là quá lớn, thông thường để tiết kiệm bạn sẽ nạp lại mực. Không nên coi nhẹ việc nạp mực, và nghỉ ở đâu nạp củng giống nhau vì chất lượng mực in và kinh nghiệm kỷ thuật quyết định rất lớn đến chất lượng bản in sắc nét hay không và tuổi thọ hộp mực của bạn sữ dụng lại được nhiều lần hay không. Vậy nên dù là nạp mực bạn hãy lựa chọn đơn vị nạp mực uy tín và chất lượng làm đối tác lâu dài không nên thường xuyên thay đổi người nạp mực.

  Đối với máy in phun đã làm hộp mực liên tụ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.