1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đề Xuất Qui Hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu Với Một Số Ưu Thế Về Cảng Biển

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi shopdamvaynguhcm, 7 Tháng mười 2020.

 1. shopdamvaynguhcm

  shopdamvaynguhcm New Member

  Thủ tướng Chính phủ vừa ưng chuẩn Nhiệm vụ lập kế hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, dẫn tới các dự án đất nền Bà Rịa Vũng Tàu lên giá liên tiếp.
  Lên Qui Hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu Với Các Lợi Thế Về Dịch Vụ Logistics

  Phạm vi ranh giới lập kế hoạch là toàn tỉnh thành Bà Rịa-Vũng Tàu với diện tích 1.988,62 km2 cùng phía Nam giáp Biển Đông, Bắc giáp Đồng Nai, Đông giáp Bình Thuận cùng Tây giáp Thành phố HCM.
  [​IMG]
  1 trong những ý kiến lập kế hoạch quan trọng là khai thác cùng phát huy hiệu quả một số tiềm năng với lợi thế so sánh của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về hệ thống cảng biển, nhà cung cấp logistics, du lịch biển cùng các cấp kinh tế biển khác; phân bố không gian vững mạnh kinh tế hợp lý giữa các ngành kinh tế quan trọng: công nghiệp, cảng biển, du lịch, nông nghiệp, tạo sự tương trợ lớn mạnh lẫn nhau, đồng thời đảm bảo xử lý thấp một số ảnh hưởng xung đột phát triển giữa các cấp, xây dựng Bà Rịa-Vũng Tàu phát triển thành 1 địa phương vững mạnh thịnh vượng, phường hội dân chủ, công bằng, văn minh.
  Đề xuất về nội dung lập qui hoạch cần xây dựng và cụ thể hóa những quan niệm chỉ đạo về phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm an sinh phường hội; chú trọng thúc đẩy vững mạnh một vài khu vực sở hữu điều kiện khó khăn; một số vùng động lực tăng trưởng của tỉnh; tăng đời sống vật chất cùng tinh thần cho người dân; phân bổ, khai thác và dùng hợp lý, hiệu quả tài nguyên khi không gắn với bảo tàng một số giá trị lịch sử-văn hóa, di sản đột nhiên cho một vài thế hệ hiện nay với mai sau.
  Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu căn cứ nội dung nhiệm vụ được duyệt y, công ty lập quy hoạch tỉnh thành Bà Rịa-Vũng Tàu quá trình 2021-2030, tầm nhìn tới năm 2050 đảm bảo phù hợp qui định của Luật quy hoạch với những qui định hiện hành, trình cấp có thẩm quyền ưng chuẩn.
  Bà Rịa-Vũng Tàu là một trong một số trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước. Nổi tiếng cuốn hút nhất thành thị Vũng Tàu là bãi biển Thuỳ Vân hay còn gọi là Bãi Sau nằm ở các con phố Thuỳ Vân. Dọc bờ biển Long Hải, Xuyên Mộc sở hữu nhiều bãi biển đẹp với khu du lich lớn: Khu dân cư Long Điền của Phúc Điền Land, Hồ Tràm MGM, Vietso resort.... Một vài khu du lịch mang Khu du lịch Biển Đông, Khu du lịch Nghinh Phong... Các Hotel sở hữu Hotel Pullman, Khách sạn Imperial, Hotel Thuỳ Vân, KS Sammy, KS Intourco Resort, Hotel DIC...
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.