1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Decicated server riêng. Lợi ích của khi thuê máy chủ riêng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 28 Tháng chín 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  dịch vụ thuê máy chủ riêng là dịch vụ nhà sản xuất cho người có nhu cầu sử dụng thuê trọn gói cả phần cứng máy chủ theo yêu cầu và không gian chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack tiêu chuẩn của trung tâm dữ liệu. Nhằm mục đích tiêu dùng các nhà cung cấp hạ tầng sẵn mang của 1 Data Center chuyên nghiệp và kết nối máy chủ ra môi trường mạng. Giúp người sử dụng đưa hệ thống, email và các vận dụng khác của mình lên môi trường mạng.

  2. Ích lợi của nhà sản xuất thuê máy chủ riêng:

  một máy chủ hiện nay có giá trị rất cao, nên nhiều công ty đã chọn lựa biện pháp sử dụng dịch vụ thuê máy chủ vật lý riêng để tạo ra cho tổ chức của mình. Vậy lợi ích mà dịch vụ thuê máy chủ riêng đem đến là gì?

  1. tổ chức chẳng phải tốn thêm giá tiền ban đầu khi cần tạo thêm phổ thông luồng công việc do chỉ phải trả trước một phần tầm giá nhỏ hơn trong từng tháng để tiêu dùng nhà cung cấp.
  2. Chủ động quản trị hệ thông của riêng doanh nghiệp mình đảm bảo bảo mật tuyệt đối.
  3. Chủ động vun đắp cấu hình máy chủ thích hợp sở hữu nhu cầu dùng và mức kinh phí đầu cơ của tổ chức.
  4. nhà cung cấp thuê máy chủ riêng mang những gói chỗ đặt cho máy chủ tại những IDC bậc nhất Việt Nam như VNPT Nam Thăng Long, – Pháp Vân.
  5. sở hữu thể chủ động thay đổi, nâng cấp cấu hình để phù hợp với sự tăng trưởng công ty của mình.
  Maychuhanoi công ty cung cấp nhà cung cấp hạ tầng IDC tại Việt Nam mang lại cho người dùng dịch vụ cho thuê máy chủ với các cam kết và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu cho quý khách

  3. Lợi thế khách hàng khi sử dụng nhà sản xuất thuê máy chủ riêng tại Maychuhanoi

  • thuận tiện nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu tiêu dùng (CPU, RAM, HDD);
  • Lưu lượng truyền chuyên chở thông báo thường bị nhầm lẫn mang định nghĩa băng thông (Bandwidth). Băng thông thể hiện tốc độ truyền chuyển vận thông báo (tính theo bit) trên một giây (bps). Lưu lượng truyền chuyên chở dữ liệu cho biết lượng thông tin mà máy chủ sở hữu thể bàn bạc sở hữu một máy chủ/thiết bị khác trong một thời gian nhất định (gồm cả lượng thông tin chuyên chở lên và chuyển vận xuống của server).
  • Maychuhanoi sản xuất cho các bạn sở hữu ngừng băng thông to hơn mức dự định tiêu dùng để tránh tình trạng tắc nghẽn. Băng thông lớn thì cộng một khi mang phổ biến kết nối có thể tróc nã cập vào máy chủ. Đồng thời Maychuhanoi sản xuất ko ngừng lưu lượng truyền vận chuyển dữ liệu khi thuê máy chủ để đảm bảo kết nối ổn định.
  • Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao.
  • Máy chủ đặt tại những dịch vụ uy tín VNPT, Viettel …đảm bảo trục đường truyền tróc nã cập nhanh và ổn định.
  • Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ lúc thuê.
  • hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.
  Maychuhanoi tự hào luôn đem lại cho quý khách nhà cung cấp thuê máy chủ riêng sở hữu chất lượng rẻ nhất và mức giá tiền hợp lý nhất.

  4. Ưu đãi lúc sử dụng nhà sản xuất

  Ngoài việc cam kết chất lượng nhà sản xuất có những tiêu chuẩn hàng đầu trong nước và quốc tế trên, cùng sở hữu giá bán khuyến mại như trên hiện giờ Maychuhanoi đang mang hồ hết các chương trình khuyến mại cho người dùng khi tiêu dùng dịch vụ thuê máy chủ của Maychuhanoi như:

  • Thuê máy chủ – Tặng máy chủ sau 24 tháng sử dụng nhà cung cấp
  • Thuê máy chủ thanh toán trước chiết khấu lên tới 20%
  • Thuê máy chủ tặng quà khủng (Áp dụng chỉ mất khoảng mang hạn)
  Hi vẳng bài viết này sản xuất cho bạn những thông tin bổ ích để lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng cao. Ví như cần hỗ trợ, đừng ngần ngại hãy địa chỉ ngay với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ quý khách. Được phục vụ người mua là sự hân hạnh của chúng tôi.

  >>> Xem thêm: mua hpe dl380 gen10
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.