1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dell EMC Isilon Embrace Cloud, hỗ trợ Kubernetes và Giảm Dấu chân Lưu trữ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 3 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  một tháng trôi qua cho Dell EMC Isilon ! Không chỉ ban bố 1 số đổi mới tương đối mạnh mẽ, chúng tôi còn giành được Giải thưởng Emmy® về kỹ thuật & kỹ thuật trong tháng này. Isilon và OneFS đã tạo ra tác động mạnh mẽ đến ngành nghề công nghiệp truyền thông và giải trí và chúng tôi với thể trao quyền cho các doanh nghiệp kiểm soát dữ liệu phi cấu trúc của họ và thúc đẩy sự thay đổi.

  Theo Gartner , “Đến năm 2024, những doanh nghiệp sẽ tăng gấp ba lần dữ liệu phi cấu trúc được lưu trữ dưới dạng tệp hoặc lưu trữ đối tượng so mang những gì họ mang vào năm 2019.” * lúc dữ liệu tiếp diễn tăng trưởng với tốc độ ko ngừng này, nó đang được xử lý theo các phương pháp mới và được cung ứng phổ biến hơn trên trung tâm dữ liệu và đám mây.

  lúc tôi nghĩ về sự phát triển dữ liệu này, tôi luôn nghĩ về việc dữ liệu được tạo ra và cách thức nó đổi thay theo thời gian, nằm ở các nơi khác nhau và giá trị của nó cũng như cái chảy. Dữ liệu với 1 vòng đời, nhưng bạn đã bao giờ dừng lại để nghĩ về nó chưa? Bạn đã theo dõi dữ liệu kể từ tạo cho đến thông báo chi tiết hữu dụng chưa? Ví dụ: hãy hình dung 1 toàn cầu nơi một cái máy bay không người lái đang bay trên cánh đồng và quay video. Những video này đang giúp các người khác phân tích sự lớn mạnh của thực vật và chất dinh dưỡng trong đất. Dữ liệu được tạo ra nhưng nó chẳng thể ở trên tàu bay không người lái, nó cần được lưu trữ và phân tách bởi đa dạng quý khách dữ liệu hiện nay và lâu dài. Hoặc các gì về dữ liệu bộ gen? Hãy nghĩ về vòng đời của nó và với bao lăm người dùng nó và thu được lợi ích từ nó qua phổ biến năm. Dữ liệu liên tục đi lại và liên tiếp được tróc nã cập và phân tích. Dữ liệu ko được tạo ra và chỉ cần ngồi ở đâu đấy, nó có sự sống.

  lúc chúng ta đã bước vào Thập kỷ dữ liệu này , dữ liệu đang chứng tỏ trở nên tài sản với trị giá nhất của công ty, các nhà lãnh đạo CNTT cần thực hành cách thức Tiếp cận Dữ liệu trên hết để đảm bảo dữ liệu được bảo mật, kiểm soát an ninh, sẵn sàng ở bất kỳ đâu và khi nào cần thiết, được cung ứng ở mức hiệu suất cần phải có bởi những áp dụng của đơn vị và được lưu trữ và điều hành trong những chính sách tuân thủ. Việc với các phương tiện thích hợp với thể phát hiện sự cố và tự động phân phối thông tin chi tiết về trung tâm dữ liệu của bạn sẽ ngày càng với lợi trong việc hạn chế nguy cơ mất dữ liệu - hoặc thậm chí tệ hơn - mất dữ liệu, vì vậy sản xuất thêm 1 lớp bảo vệ.

  Để giúp khách hàng điều hướng thấp hơn hành trình đa đám mây của họ, Dell Technologies hôm nay đã ban bố các cải tiến nền móng và những khả năng mới cho Dell EMC Isilon và OneFS nhằm phân phối những dụng cụ hiện đại và những đơn vị nhanh nhạy cần sở hữu được trị giá và với được thông tin chi tiết bổ ích từ dữ liệu tệp của họ và quản lý sự vững mạnh. Những cải tiến này cho phép khách hàng:

  • mở mang liền mạch dung lượng lưu trữ quy mô lớn thân thuộc của Isilon OneFS lên đám mây để chạy thuận lợi và hiệu quả khối lượng công việc máy tính chuyên sâu trong Microsoft Azure sở hữu nhà sản xuất lưu trữ đám mây Dell EMC .
  • dùng Dell EMC CloudIQ để theo dõi các lỗ hổng tiềm tàng, xác định những thất thường của hệ thống và lập kế hoạch dài hạn mang dự báo dung lượng, trên môi trường lưu trữ Dell EMC của họ.
  • triển khai khối lượng công việc được đóng gói (Kubernetes) sở hữu Isilon thông qua hỗ trợ cho Plugin Giao diện Lưu trữ Vùng cất (CSI) .
  • Giảm dung lượng lưu trữ và tăng khối lượng công việc mới với Isilon OneFS 8.2.2 , mang đến dung lượng hiệu quả cao hơn gấp 3 lần và hỗ trợ kích thước tệp lớn hơn gấp 4 lần.
  hiện tại chúng tôi đã sản xuất cho bạn một đoạn mã nhỏ trong thông báo Isilon và OneFS của chúng tôi, hãy tham dự có chúng tôi tại buổi giới thiệu “ Dell EMC Presents Isilon tại Storage Field Day 19 ” vào tương lai từ 11 giờ sáng theo giờ PT đến một giờ chiều theo giờ PT (2 giờ chiều ET - 4 giờ chiều theo giờ ET), để nghe thêm về họ. Nhưng bây giờ, hãy cung ứng thêm 1 số thông tin chi tiết về từng thứ và xem ý nghĩa của nó đối mang dữ liệu phi cấu trúc trong các cấp, trong suốt vòng đời của nó.

  Chạy hiệu quả khối lượng công việc tính toán chuyên sâu tệp trong Microsoft Azure

  nhà cung cấp lưu trữ đám mây của Dell EMC kết nối bộ nhớ ngoài - được dùng như 1 nhà cung cấp - trực tiếp sở hữu đám mây công cùng. Điều này cho phép các bạn phối hợp lợi ích của các nhà cung cấp máy tính và xử lý trên đám mây sở hữu khả năng mở rộng, hiệu suất và hiệu quả chưa từng sở hữu của Isilon, cùng lúc duy trì quyền kiểm soát và bảo mật dữ liệu của họ. Nhà cung cấp lưu trữ đám mây sở hữu Microsoft Azure đã được cải tiến để cung ứng băng thông cao hơn (lên đến 200Gbps), kết nối mang độ trễ thấp hơn ( rẻ hơn một,2ms ) trong khoảng Isilon tới đám mây Microsoft Azure bằng Azure ExpressRoute Local. Cũng không mang chi phí lưu lượng dữ liệu ra ngoài cho dữ liệu được ghi vào Isilon từ bên trong Azure.

  giải pháp này xuất sắc cho các đơn vị quản lý công nghiệp thường bắt buộc khả năng tính toán theo yêu cầu gắn mang một hệ thống tệp lớn. Nó cho phép các đơn vị tuyển lựa sự hài hòa phù hợp giữa máy tính và lưu trữ cho các khối lượng công việc dựa trên thông lượng tệp I / O cao, đòi hỏi hiệu suất tính toán cao trên cơ sở vật chất định kỳ và / hoặc không thể đoán trước, phù hợp có mô phỏng dùng đám mây. Việc chiếc bỏ những khoản phí đầu ra cho phép những khối lượng công việc yêu cầu phổ thông lần ghi tạm thời vào Isilon để tận dụng các nhà cung cấp vận dụng của Azure một phương pháp hiệu quả về mức giá.

  Hãy nhớ rằng dữ liệu bộ gen mà chúng ta đã đàm đạo trước đó? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn theo học ngành công nghệ đời sống và muốn mang thể tận dụng các vận dụng đám mây để phân tích bộ gen. Các hạ tầng nghiên cứu to xử lý hàng trăm ngàn bộ gen mỗi năm tạo ra hàng petabyte dữ liệu tệp rất to cần được lưu trữ và cũng sở hữu nhu cầu về sức mạnh tính toán rất lớn về bản chất. Có các cải tiến đám mây Isilon mới nhất của chúng tôi, bạn sở hữu thể tận dụng sao chép dựa trên mảng Isilon gốc để sao chép dữ liệu này sang trang web đối tác đáng tin cậy và tận dụng thuận lợi và tiết kiệm giá tiền các nhà cung cấp đám mây mạnh mẽ do đám mây Azure cung cấp như mong muốn và xem giá trị dữ liệu của bạn tăng .

  thông tin chi tiết và phân tách hợp nhất cho khả năng hiển thị bộ nhớ rộng hơn

  với sự tương trợ của Dell EMC CloudIQ cho Isilon, người dùng có được những bản tóm lược gần gũi với các bạn về trạng thái của trọng điểm dữ liệu của họ, hợp lý hóa các tác vụ hành chính và hạn chế tắc nghẽn. CloudIQ, 1 ứng dụng dựa trên đám mây, miễn phí, xúc tiến học máy để sản xuất thông báo chi tiết, giám sát và phân tách về môi trường lưu trữ của bạn - trao quyền cho các chuyên gia CNTT Báo cáo, dự báo và chủ động khắc phục những vấn đề trước khi chúng tác động tới doanh nghiệp.

  có sự tương trợ trên tất cả danh mục đầu tư của Dell EMC bao gồm các vật dụng chuyển mạch Isilon , PowerMax , Dell EMC Unity XT , XtremIO , SC Series , PowerVault và Connectrix , các bạn hiện mang thể giám sát trọng điểm dữ liệu của họ phê duyệt giao diện độc nhất vô nhị của CloudIQ và mang thể truy nã cập trong khoảng bất kỳ đâu phê chuẩn bất kỳ trình thông qua web nào hoặc CloudIQ ứng dụng di động. Có việc đông đảo dữ liệu này sống trên bộ nhớ của bạn ngày một tăng về quy mô và giá trị, ngày càng được phân phối và được tận dụng theo những bí quyết mới, bạn bắt yêu cầu sở hữu những phương tiện để đảm bảo sức khỏe của dữ liệu và cung ứng khả năng hiển thị trên rất nhiều môi trường của bạn. Hiện tại, bạn thậm chí với phổ thông quyền kiểm soát hơn trong tay của mình.

  những tính năng lưu trữ tổ chức cho khối lượng công việc được chứa đựng

  lúc khối lượng công tác được đựng trong container tiếp diễn phát triển nhanh chóng trên những đám mây lai, các lực lượng lớn mạnh phần mềm và vận hành CNTT đang kiếm tìm các bí quyết thuận tiện hơn và hiệu quả hơn về giá tiền để khai triển Kubernetes. Dell Technologies đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp cơ sở vật chất hạ tầng cho các bạn để đảm trách khối lượng công tác tương đối phức tạp này. Isilon hiện là Kubernetes đã sẵn sàng phân phối cho khách hàng các tính năng NAS mở rộng tốt nhất cho các khối lượng công việc được cất cất bằng Plugin Giao diện Lưu trữ Vùng đựng (CSI) cho Isilon .

  sở hữu Plugin CSI cho Isilon, quý khách sở hữu được dung lượng lưu trữ liên tục với thể mở rộng cho khối lượng công việc được chứa trong vùng cất mang những hoạt động bao gồm phân phối / xóa khối lượng, tạo / xóa ảnh chụp nhanh, tạo khối lượng từ ảnh chụp nhanh và quyền truy hỏi cập bộ nhớ dùng chung để chia sẻ tệp NFS trên đa dạng lực lượng. Plugin CSI được cung cấp miễn phí trên những diễn đàn cùng đồng Dell EMC dành cho Trình điều khiển và Vùng cất CSI , GitHub và Docker Hub .

  Hãy quay lại với những tập tin bay ko người lái đó, bạn lưu trữ chúng trên Isilon nhưng bạn cũng muốn phân tách hình ảnh và video và so sánh chúng mang các năm trước. Dữ liệu có ích gì ví như các nhà vững mạnh chẳng thể nhúng tay vào nó để đáp ứng những ứng dụng thế hệ tiếp theo của họ. Có plugin Giao diện lưu trữ vùng cất, những nhà vững mạnh sở hữu thể xây dựng và khai triển các nhà sản xuất nhỏ trên một cụm Kubernetes với Isilon làm cho nền móng lưu trữ tệp.

  hiện giờ đừng ngạc nhiên khi tệp tàu bay ko người lái to được lưu trữ trên Isilon say mê của bạn. Chúng tôi nghe đề cập rằng bạn muốn lưu trữ càng ngày càng nhiều tệp lớn hơn, bạn muốn nhận được phổ quát giá trị hơn trong khoảng dữ liệu của mình, bất đề cập kích thước. Chúng tôi đã thực hiện những cải tiến đối có OneFS để cung ứng cho bạn những khả năng to hơn.

  >>> Xem thêm: máy chủ dell r740xd
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.