1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dell EMC PowerEdge đem đến sự linh hoạt và tự do cho khối lượng công tác của bạn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 24 Tháng mười 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  đầy đủ các chuyên gia CNTT đều biết quá rõ hành động thăng bằng giữa việc muốn khai triển những giải pháp hiện đại, hiện đại khi mà vẫn duy trì quyền kiểm soát toàn cảnh CNTT đại quát. Đơn vị CNTT của bạn cam kết tương trợ khối lượng công tác mà tổ chức phụ thuộc vào để đạt được thành công - bất kể điều gì xảy ra. Nhưng lý tưởng nhất, bất kỳ khai triển mới nào mà đề nghị khối lượng công việc quan yếu của bạn sẽ ko làm mất quyền kiểm soát môi trường CNTT mà nhóm của bạn đã phấn đấu thiết lập.

  các người trong số Các bạn đã đọc những blog trước đây của chúng tôi về việc tối ưu hóa cơ sở vật chất hạ tầng của công ty bạn cho những khối lượng công việc quan trọng đã nghe chúng tôi nhắc về một số ích lợi của việc tiên tiến hóa hạ tầng hạ tầng của bạn mang tiêu chí tối ưu hóa đầu cuối. Chúng tôi đã khám phá cách chiến lược sắp xếp khối lượng công tác đòi hỏi sự chú ý liên tục theo thời kì và bí quyết tiếp cận kết hợp có CNTT sẽ thiết lập cho tổ chức của bạn sự linh động cấp thiết khi các ứng dụng hoàn thiện và xuất hiện nhu cầu mới. Nhưng bạn vẫn với thể tự hỏi làm cho bí quyết nào để tận dụng phải chăng nhất phổ quát tùy chọn trong việc tìm hàng CNTT của mình - mà không mất quyền kiểm soát. Có bí quyết nào để tham gia vào quyền tự do chọn lọc ấy mà không hề hy sinh quyền chỉ huy của bạn đối với bối cảnh CNTT của công ty bạn không?

  1 điểm chung mà hồ hết các tổ chức CNTT đều có - bất nói quy mô, vị trí hay ngành nghề - là mong muốn tránh đưa ra 1 chọn lựa khiến cho tác động đến việc đưa ra quyết định lâu dài của bạn hoặc tạo ra trải nghiệm CNTT bị mờ nhạt. Bất cứ lúc nào 1 khối lượng công việc mới được dành đầu tiên, CNTT không cần phải chi ra những chiến lược dài hạn để hỗ trợ nó. Nhưng khi coi xét các tùy chọn triển khai của bạn, chọn lựa có kiểm soát sở hữu vẻ nằm ngoài tầm sở hữu.

  Chúng tôi nhận được phản hồi trong khoảng người mua trên thế giới rằng họ coi Dell Technologies là nhà sản xuất công nghệ duy nhất cho đơn vị của họ vì chúng tôi có thể giải quyết chính xác vết ngứa này. Mọi người tiếp tục chuyển sang danh mục đầu tư của chúng tôi hết lần này tới lần khác vì phổ thông mẫu máy chủ, hệ thống lưu trữ dữ liệu và bảo kê dữ liệu của chúng tôi đã đem đến cho họ sự linh động mà những quyết định về cơ sở cơ sở của họ yêu cầu khi nhu cầu thay đổi. Dell Technologies có thể cung cấp cho bạn phổ quát chọn lọc mà bạn mong muốn mà ko làm cho đứt quãng tầm nhìn khái quát về CNTT mà doanh nghiệp của bạn đã cố gắng hỗ trợ.

  lúc các áp dụng trưởng thành và nhu cầu thay đổi, đội ngũ của bạn sẽ chuẩn bị phải chăng nhất để bức xúc ví như họ có cơ sở cơ sở cởi mở và an toàn đằng sau. Lấy mẫu máy chủ Dell EMC PowerEdge mở rộng của chúng tôi làm dòng vật chính. Nền tảng PowerEdge mang thể giúp bạn thiết lập cơ sở vật chất cơ sở vật chất kết hợp phù hợp cho doanh nghiệp CNTT của mình, phân phối cho bạn sự lựa chọn quyền kiểm soát mà bạn cần lúc bạn xác định các tùy chọn vị trí tốt nhất cho từng khối lượng công tác quan trọng của mình theo thời gian.

  xúc tiến khối lượng công tác và phân tách thành công với các máy chủ PowerEdge đương đại cho phép nhóm của bạn tối ưu hóa cơ sở vật chất hạ tầng tổng thể bằng cách chạy cộng dung lượng và hiệu suất trên ít máy chủ hơn, giải phóng tài nguyên để giải quyết những chuyển đổi ứng dụng. Các máy chủ bậc nhất của chúng tôi chạy các khối lượng công tác quan yếu của bạn 1 phương pháp tiện dụng, để bạn mang thể quy tụ vào việc hỗ trợ những bắt buộc thúc bách từ công ty và giúp xúc tiến công ty chung của bạn lớn mạnh. Định cấu hình để tạo ra nhu cầu của bạn và đáp ứng khối lượng công việc cấp thiết.

  >>> Xem thêm: Lenovo thinksystem sr670


  Dù khối lượng công tác là dành đầu tiên đối mang công ty của bạn, PowerEdge cho phép bạn điều chỉnh trải nghiệm cho hàng ngũ CNTT của mình. Sở hữu điều chỉnh BIOS bằng một cú nhấp chuột, chúng tôi cho phép triển khai nhanh chóng và tiện lợi chuẩn y những cấu hình máy chủ được tối ưu hóa khối lượng công việc. Điều này cho phép bạn khai triển và chạy mà ko bị chậm trễ - để viên chức CNTT của bạn sở hữu thể hỗ trợ những đề nghị trong khoảng tổ chức mà ko bị đứt quãng. Trong khoảng cạnh - đến lõi - tới đám mây , PowerEdge sở hữu thể hỗ trợ ngay cả các nhu cầu về khối lượng công việc nâng cao nhất của bạn có trải nghiệm thân thuộc trên rất nhiều. Đánh giá phương pháp một tổ chức tậu ra giải pháp hạ tầng cơ sở vật chất CNTT tuyệt vời với nền tảng Dell EMC PowerEdge MX và điều hành hệ thống OpenManage:

  phần lớn những dịch vụ nâng cao của chúng tôi - bao gồm cả nền tảng Dell EMC PowerEdge đương đại - đều có sẵn mang các tùy chọn thanh toán linh hoạt phê chuẩn Dell Technologies Theo bắt buộc . Và Dell Technologies On Demand cũng bao gồm những dịch vụ giá trị gia tăng có ProDeploy, ProSupport và Managed Services, sở hữu thể được ghép nối sở hữu phần đông các mô hình sử dụng vốn đầu tư được phân phối. Bằng bí quyết khiến việc có một nhà cung cấp công nghệ có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm liền mạch trong khoảng đầu tới cuối, bạn cũng sở hữu thể đáp ứng khối lượng công việc quan yếu nhất của tổ chức mình ở nơi họ cần - theo đề xuất - và có đa số các đám mây công khai, riêng tư và cạnh của bạn trong tầm mang .

  Và dĩ nhiên - bất kỳ công ty nào hiệp tác sở hữu Dell Technologies đều được lợi lợi trong khoảng phổ quát điểm tích hợp liền mạch hơn trên toàn cảnh khoa học số nhờ vào gia đình Dell Technologies mở rộng của chúng tôi . Ví dụ: máy chủ PowerEdge tương trợ ngăn xếp VMware mới nhất , bao gồm VMware vSphere® 7 với Kubernetes®, VMware vSAN ™ 7 và VMware Cloud Foundation ™. Bạn với thể đã nghe chúng tôi nói rằng câu chuyện của chúng tôi bắt đầu sở hữu 2 tổ chức khoa học và một chung tầm nhìn: cung ứng khả năng tiếp cận kỹ thuật nhiều hơn cho mọi người trên toàn cầu. Sứ mệnh đấy tiếp diễn về phía trước 1 cách kiêu hãnh cho tới hiện tại.

  Dell Technologies với thể phân phối cho bạn sự tự do chọn lựa mà bạn xứng đáng, mà ko làm bạn phải hy sinh quyền kiểm soát mà hàng ngũ của bạn cần và xứng đáng. Với khoa học thích hợp ở đúng nơi, Dell Technologies và danh mục đầu tư được hỗ trợ của chúng tôi sẽ trao quyền cho tổ chức CNTT của bạn quyền tuyển lựa và kiểm soát như hàng ngũ của bạn lúc bạn vun đắp, quản lý và quản lý đám mây lai của mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.