1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dell EMC PowerProtect Cloud Snapshot Manager - Tăng trưởng tháng 11 năm 2019

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 5 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Đó là một năm thú vị cho cả Dell Technologies và PowerProtect Cloud Snapshot Manager. Tại Dell Technologies World, chúng tôi đã giới thiệu một thương hiệu và bộ sản phẩm bảo vệ dữ liệu mới với tên gọi PowerProtect. Là một phần của sự ra mắt này, CSM đã được đổi thương hiệu và trở thành một phần của gia đình phần mềm PowerProtect.

  CSM là một giải pháp SaaS giúp khách hàng dễ dàng bảo vệ khối lượng công việc trên đám mây công cộng mà không yêu cầu cài đặt hoặc cơ sở hạ tầng. Khách hàng có thể khám phá, sắp xếp và tự động hóa việc bảo vệ khối lượng công việc trên nhiều đám mây dựa trên các chính sách để sao lưu liền mạch và khôi phục thảm họa. CSM phá vỡ các silo đám mây, cho phép khách hàng sử dụng một công cụ để bảo vệ khối lượng công việc trên nhiều đám mây một cách liền mạch.

  CSM có thành tích đã được chứng minh về việc cung cấp giá trị cho khách hàng hàng quý với các tính năng và tính năng mới, quý này cũng không phải là ngoại lệ. Trong bản phát hành này, CSM giới thiệu một số báo cáo và trang tổng quan mới giúp các doanh nghiệp có được tầm nhìn và thông tin chi tiết về trạng thái và chi phí bảo vệ dữ liệu trên tất cả các tài khoản đám mây của họ, đồng thời giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả hoạt động và kiểm soát chi phí trên môi trường đám mây của họ.

  >>> Xem thêm: bán máy chủ

  Điểm nổi bật của Bản phát hành này :

  • Tóm tắt ảnh chụp nhanh và báo cáo chi tiết cho AWS
   • Báo cáo tóm tắt ảnh chụp nhanh cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về tổng số lượng ảnh chụp nhanh CSM và không CSM và bộ nhớ được sử dụng trên mọi tài khoản đám mây
   • Báo cáo chi tiết ảnh chụp nhanh cho ảnh chụp nhanh CSM và không phải CSM cung cấp cho khách hàng khả năng nhận thông tin về từng ảnh chụp nhanh để họ có thể kiểm soát toàn bộ ảnh chụp nhanh của mình
  • Trang tổng quan nâng cao
   • Giờ đây, bảng điều khiển sẽ hiển thị chế độ xem tổng hợp về trạng thái bảo vệ của tài nguyên trên AWS và Azure với khả năng xem chi tiết các tài khoản và khu vực riêng lẻ
  • Khôi phục cấp độ Blob của Azure
   • Khách hàng sẽ có thể khôi phục các đốm màu riêng lẻ từ ảnh chụp nhanh vùng chứa của họ, giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí khôi phục toàn bộ đối tượng vùng chứa
  • Quyền truy cập API còn lại
   • API CSM REST có thể được sử dụng để quản lý tài khoản đám mây, chính sách, kế hoạch, ảnh chụp nhanh và khôi phục trong AWS và Azure. Quyền truy cập vào các API được kiểm soát bằng thông tin đăng nhập.
   • Giờ đây, khách hàng có thể tạo bằng chứng xác thực để truy cập các API CSM từ trang Quản lý quyền truy cập của cổng CSM.
  • Tìm kiếm ảnh chụp nhanh trên tất cả các khu vực bằng cách sử dụng thẻ
   • CSM đã được cải tiến để cho phép tìm kiếm các trường hợp cụ thể với các thẻ cụ thể trên tất cả các khu vực. Điều này rất quan trọng nếu khách hàng đã sao chép ảnh chụp nhanh trên nhiều vùng và cần nhanh chóng tìm điểm khôi phục cho một phiên bản hoặc máy ảo cụ thể để khôi phục.
  Quý trước, chúng tôi đã công bố chương trình khuyến mãi CSM dành cho khách hàng Phần mềm PowerProtect mới và Bộ bảo vệ dữ liệu. Nếu bạn là khách hàng mới vừa mua một trong hai bộ phần mềm, bạn được miễn phí 20 bản CSM trong 6 tháng! Đảm bảo liên hệ với nhóm tài khoản của bạn để tìm hiểu thêm.

  Nếu bạn đang cân nhắc dùng thử CSM cho khối lượng công việc gốc đám mây của mình, vui lòng tận dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày của chúng tôi . Đảm bảo theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để biết các cập nhật trong tương lai và vui lòng xem các blog bảo vệ dữ liệu khác của chúng tôi . Tất cả là bây giờ và chúng tôi mong nhận được phản hồi từ bạn, chúc bạn có một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.