1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dell EMC VxBlock 1000 xác định lại tính linh động của CNTT cho công ty

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 23 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  lúc kể tới CNTT, sự linh hoạt và nhanh nhẹn ko chỉ là tình trạng của tâm trí. Nếu như các nhà lãnh đạo CNTT sẽ thành công trong kỷ nguyên kỹ thuật số, các tính chất ấy cần được vun đắp vào các nền tảng CNTT hiện đại ngay từ đầu.

  mang ý tưởng đơn giản nhưng mạnh mẽ ấy, chúng tôi tại Dell EMC kiêu hãnh giới thiệu sản phẩm Hệ thống VxBlock Dell EMC mới nhất của chúng tôi. Dell EMC VxBlock System 1000 là nền tảng hạ tầng cơ sở vật chất tụ hội (CI) sở hữu thể mở mang nhất từng được vun đắp. Thay vì chỉ vun đắp một nền móng CI giúp việc quản lý máy tính và lưu trữ trong cộng một ngăn xếp đơn giản hơn, chúng tôi đã tạo điều kiện cho các đơn vị CNTT cũng sở hữu thể phối hợp và kết hợp cả thành phần máy tính và lưu trữ mà họ thấy phù hợp.

  các công ty CNTT hiện có thể phối hợp và kết hợp các máy chủ rack Cisco UCS C-Series và máy chủ phiến Cisco UCS B-Series trong cộng một nền móng tùy thuộc vào yêu cầu xử lý và khả năng mở mang vận dụng phổ quát của họ. Mỗi nền móng có thể được tối ưu hóa cho những lớp khối lượng công việc vận dụng khác nhau bằng cách thức dựa trên 1 kiến trúc đã được chứng minh để tạo và chia sẻ những hàng ngũ tài nguyên hạ tầng hạ tầng CNTT. Khi kể đến lưu trữ, Dell EMC hiện cho phép độc nhất vô nhị các đơn vị CNTT chọn lựa bốn loại mảng lưu trữ — Dell EMC Unity, VMAX, XtremIO và Isilon - mỗi dòng được tối ưu hóa cho những mẫu khối lượng công tác khác nhau, giờ đây số đông đều nằm trong cộng một hệ thống, VxBlock 1000 .

  >>> Xem thêm: giá dell t5820

  Dell EMC Unity sản xuất 1 cách thức tiếp cận thuần tuý để sử dụng và điều hành toàn bộ các mảng flash, khi mà XtremIO cung cấp tùy chọn hiệu suất cao hơn được tối ưu hóa để mang đến hiệu suất I / O tối đa với hiệu quả tuyệt vời cho những nhà sản xuất đòi hỏi như VDI toàn tổ chức. Gần như bộ nhớ flash VMAX cung ứng các nhà cung cấp dữ liệu phong phú cho các khối lượng công việc quan trọng, Dell EMC Unity all flash thích hợp cho các khối lượng công việc mục đích chung và bộ lưu trữ Isilon phân phối hệ thống mở rộng quy mô gắn liền sở hữu mạng (NAS) đem đến dung lượng tối đa. Lúc nói đến các áp dụng, ko mang loại gọi là một kích thước phù hợp có đa số. VxBlock 1000 cung cấp một môi trường rack chung mà các đơn vị CNTT có thể sử dụng để trộn và kết hợp những hệ thống lưu trữ lúc cấp thiết.

  công đoạn mà những mẫu tủ riêng biệt cần yếu cho từng mẫu hệ thống lưu trữ đã chính thức kết thúc!

  cách tiếp cận này không chỉ cho phép những công ty CNTT duy trì và tối đa hóa đầu tư vào cơ sở vật chất cơ sở CNTT mà Dell EMC VxBlock 1000 còn nâng cao khả năng mở mang máy chủ lên 56% (từ 512 lên 800 máy chủ) và tương trợ số lượng mảng lưu trữ lên đến mười lần (từ một đến mười mảng) so mang các thế hệ trước. Ví dụ: tối đa mười mảng Dell EMC Unity ở 16PB, mỗi mảng sở hữu thể được định cấu hình để cung ứng tổng dung lượng lưu trữ chính là 160 PB. Phải chăng nhất, phần đông các điều ấy được thực hành theo bí quyết làm cho giảm tổng ko gian tủ rack cho đa công nghệ đang được tiêu thụ đến 60% tùy thuộc vào các hệ thống thế hệ trước tương đương. Ví dụ: dung lượng lưu trữ của Dell EMC Unity đã giảm đi 4 lần, khi mà dung lượng của bộ lưu trữ XtremIO giảm đi hai.

  những ích lợi đó sẽ chỉ được nhân lên lúc các đơn vị CNTT chuyển sang hệ thống lưu trữ dựa trên NVMe thế hệ tiếp theo để cải thiện hiệu suất I / O. Dell EMC VxBlock 1000 là một trong những hệ thống tụ họp sẵn sàng NVMe trước nhất được đưa ra thị trường.

  dĩ nhiên, các kỹ sư của chúng tôi không chỉ tụ hội vào phần cứng. Nền tảng quản lý mà chúng tôi cung ứng cho Dell EMC VxBlock 1000 sở hữu thể quản lý tới tám hệ thống khác nhau. Trước đây, các lực lượng vận hành CNTT sẽ phải điều hướng phần mềm điều hành biệt lập cho từng hệ thống VxBlock. Giờ đây không chỉ hợp nhất việc quản lý cho phổ biến hệ thống: những tổ chức CNTT còn nâng cấp trực tuyến vì giờ đây có một quy trình chung được ứng dụng trên phổ thông khoa học trước đây được tậu thấy trong Hệ thống VxBlock biệt lập hoặc tủ mở mang đặc thù hiện trong 1 VxBlock 1000. Sự đổi mới to đấy sẽ đem lại giảm 75% thời gian điều hành vòng đời đại quát đối sở hữu môi trường đa hệ thống, cũng như giảm 80% thời kì cần yếu để xác định các bản cập nhật quan trọng.

  với một lý do tuyệt vời mà IDC vừa xác nhận rằng chúng tôi là doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực khi kể đến nền móng CI mang 48% thị trường . Và IDC 1 đã ghi nhận các hệ thống VxBlock giúp hoạt động CNTT hiệu quả hơn 66% trong khi giảm 61% mức giá hoạt động. Những ích lợi quan trọng khác bao gồm ít thời gian hơn 52% để duy trì hệ thống chạy, triển khai áp dụng nhanh hơn 34% và giảm 99% thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch. Điều đấy dẫn tới lợi tức đầu tư (ROI) 640 phần trăm từ thời gian 5 năm, mang những hệ thống sẽ trả cho lợi tức đó trong vòng tám tháng sau khi lắp đặt.

  bây giờ, mang đa số điều khó hiểu về tầm quan yếu của sự nhanh nhẹn của CNTT. Vấn đề ấy tất nhiên gây đa dạng áp lực cho những hàng ngũ vận hành CNTT. Chủ sở hữu áp dụng hiện mong chờ các hàng ngũ CNTT nội bộ mang thể cung cấp cho họ những nhà sản xuất được tối ưu hóa cho các cái khối lượng công việc cụ thể của họ và mang trải nghiệm giống như đám mây. Việc cung cấp tài nguyên CNTT trước đây từng mất hàng tuần để hoàn tất nay cần được hoàn thành sau vài giờ và vài phút. Cái hiệu quả hoạt động đó mang thể đạt được có các hệ thống tiền chế được tiêu chuẩn hóa, nhưng rất linh hoạt, như VxBlock.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.