1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dell PowerEdge T40 Tower Server - Máy chủ giá phải chăng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 22 Tháng bảy 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  máy chủ Dell PowerEdge T40 Tower Server Có giá thành cạnh tranh tầm 18 triệu đồng với thế mạnh năng lượng tiêu thụ điện thấp. Khoản đầu tư không to này đổi lại cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể không khó khăn điều hành chung quan hệ CNTT của nhiều máy tính trong mạng lây nhiễm hoặc internet, thuận tiện khi sử dụng chung một máy in, tiến hành server cho web, webmail, ... Hỗ trợ nâng cao năng suất cần lao.

  Dell PowerEdge T40 là một kiểu Tower máy chủ chuyên biệt cho một số đơn vị dễ chi nhánh văn phòng tránh sở hữu địa chỉ hạ tầng dưới hai server. Kiểu dáng căn tháp nhỏ gọn giúp dễ dàng cân đối linh hoạt cho thể tích lao động

  mặc dù Dell PowerEdge T40 nhìn hơi tương tự 1 hậu sự máy tính thường nhật nhằm mục đích là tạo cảm nhận quen thuộc cho các bạn nhưng hiệu năng bên trong khác biệt nổi bật so mang PC thường ngày. Máy chủ Có cấu hình khủng trong mức giá cho việc quản lý, vận hành máy tiến hành trơn tru đa số tác vụ công tác nặng nề. Dell PowerEdge T40 được thứ chip Intel® Xeon® E-2224G (3.5GHz, 8M cache, 4C/4T, turbo (71W) cải thiện về lượng tổng đài nhân và luồng giúp công hiệu sinh hoạt của CPU tăng sắp 50% so mang thế hệ trước. RAM 8GB 2666MT/s DDR4 ECC UDIMM có thể nâng cấp vào 64GB và dung lượng ổ cứng 1TB. RAM DDR4 Nhìn thấy điểm cộng mang đến hiệu năng cao hơn mà tiêu thụ điện năng ít hơn, cùng tính năng ECC chẳng thể thiếu sẽ giúp RAM có lẽ sẽ kiểm tra và sửa lỗi phòng ngừa mất dữ liệu.

  >>> Xem thêm: giá hpe dl360 gen10

  cùng với đó là nguy cơ cài đặt, khai triển đơn giản, tích hợp sẵn chương trình quản lý còn giúp khai triển cài đặt, cấu hình máy chủ nhanh chóng, không khó khăn cập nhật đội ngũ máy chủ. Xử lý hơn 72% các vấn đề về CNTT cho một số IT Manager thông qua phác đồ áp dụng nhiều phương pháp tiên lượng và dự phòng thí dụ ProSupport Plus, Support Assists, … Cũng thí dụ khả năng giữ sử dụng biện pháp an toàn cho dữ liệu sở hữu RAID Software/ Hardware. Duy trì thời kì dùng biện pháp bảo vệ của dữ liệu với một số phần mềm được tích hợp và chế mức độ Secure Boot. Khuyên vệ máy chủ của bạn khỏi một vài phần mềm độc hại mang chế mức độ Lockdown Server phê chuẩn nhiều chương trình quản lý.

  Dell PowerEdge T40 được dùng cho một vài ứng dụng:

  - ứng dụng tương tác và lời khuyên công việc
  - vận dụng cho đội ngũ Email/Messaging
  - thực hiện cho búi văn phòng, tài chủ yếu ngân hàng
  - các thực hiện về thương nghiệp điện tử, bán hàng trực tuyến


  kết nối

  So sở hữu thế hệ T30, Dell PowerEdge T40 hỗ trợ tính năng mới ví dụ cổng USB 3.1 Type-C Ở mặt trước khuông máy, hai cổng USB 2.0 Type-A và USB 3.0 cùng ổ đĩa quang mỏng phía trước.

  Ở phía đằng sau máy chủ, ta có thể có mặt 4 cổng USB 3.0, 2 cổng USB 2.0 và đầu tiết âm thanh. Xuất hiện 2 cổng DisplayPort để chạy mọi thiết bị thí dụ biển báo biện pháp tổng đài, hiển thị hình ảnh. Song song, còn Có 1 cổng I/O kế thừa ví dụ cổng bàn phím, chuột PS/2 và cổng giao diện điều khiển nối tiếp. Bên trong Dell PowerEdge T40 tương trợ tối đa 3 ổ cứng 3.5 inch (hai ở dưới cộng, 1 Đối với trên kia bên phải). Máy quan hệ có 1 bộ chế tạo nguồn cội là 300W 80Plus Bronze. Dell PowerEdge T40 Nhìn thấy một số cổng tìm tới như: PCIe Gen3 x16, Legacy PCI, 2x PCIe Gen3 x4 through the PCH.

  Kết luận

  Dell PowerEdge T40 sẽ trở thành đa dạng như là phiên bản tiền nhiệm T30 bởi vì Xuất hiện nền móng chắc chắn và Dell EMC tiến hành cực kỳ thấp công tác tác động nền móng máy chủ này mang giá hợp lý cho nhiều công ty SMB.

  một số máy chủ Dell EMC PowerEdge thi thoảng tích hợp hệ điều hành Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ liên hệ một vài hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud). Windows Server 2019 cho phép mở rộng trung tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện Xuất hiện và Nhìn thấy được một vài nguy cơ lai mới. Nhưng, Windows Server 2019 cũng cho phép một số nhà vững mạnh và bác sĩ công nghệ có lẽ sẽ tạo cho một số ứng dụng đám mây, tiên tiến hóa nhiều vận dụng truyền thống của họ qua phương pháp áp dụng nhiều container và kiến trúc dịch vụ vô cùng bé (microservices).
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.