1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dell Technologies đạt thứ top đầu trong SQL Server TPC-H Benchmark

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 23 Tháng mười 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  giả dụ bạn muốn sắm danh sách 20 bàn chải đánh răng điện tốt nhất cho năm 2020, bạn có đầy đủ tuyển lựa. Nhưng bạn phải đi đâu khi muốn xem danh sách 10 khoa học kho dữ liệu hàng đầu? &Mdash;Có thể ko phải là các kênh truyền thông phố hội bình thường của bạn. Đối mang những người bạn ko theo dõi tin tức về điểm chuẩn cơ sở dữ liệu, đó là Hội đồng Hiệu suất Xử lý đàm phán (TPC) sản xuất nguồn đáng tin cậy nhất về những điểm chuẩn hiệu suất cơ sở vật chất dữ liệu được kiểm toán độc lập. 2 Trong số những hoạt động chính của TPC là tạo ra những điểm chuẩn tốt và tạo ra một thứ tự để Tìm hiểu những điểm chuẩn ấy.

  Dell Technologies vừa qua đã đạt được vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng TPC (tpc.org) về kết quả giá / hiệu suất hỗ trợ quyết định (TPC-H) cho cơ sở dữ liệu 10.000 GB. Điểm chuẩn này kiểm tra những hệ thống hỗ trợ quyết định được kiểu dáng để rà soát khối lượng lớn dữ liệu, chạy các truy phức tạp và phân phối câu tư vấn cho những câu hỏi kinh doanh quan yếu. Hệ thống được xếp hạng bậc nhất TPC-H về giá cả / hiệu suất là máy chủ Dell EMC PowerEdge R940xa chạy Microsoft SQL Server 2019 Enterprise Edition với hệ điều hành Windows Server 2019. Một

  >>> Xem thêm: supermicro 2029u giá bn

  Chỉ số hiệu suất được Báo cáo cho TPC-H là Chỉ số hiệu suất tróc nã tổng hợp mỗi giờ (QphH @ Size). Gần như các điểm chuẩn cơ sở vật chất dữ liệu cho khối lượng công tác giao dịch cao được nêu trong giao dịch mỗi giây (TPS). Tính toán truy hỏi mỗi giờ cho điểm chuẩn hỗ trợ quyết định là kết quả của việc những tầm nã phức tạp hơn nhiều so mang gần như các đàm phán OLTP. Các tầm nã tương trợ quyết định bao gồm sự kết hợp phong phú của những toán tử chuyển đổi và những buộc ràng về tính chọn lọc tạo ra hoạt động mạnh mẽ trên máy chủ cơ sở dữ liệu đang được kiểm tra.

  khi nói đến việc chọn máy chủ sẽ hoạt động thấp có rộng rãi buộc phải hỗ trợ quyết định cùng lúc, cấu hình là khôn cùng quan yếu. Trong phòng thể nghiệm Dell của chúng tôi, chúng tôi đã khiến việc trên một cấu hình sản xuất sự thăng bằng giữa giá cả và hiệu suất. Máy chủ PowerEdge R940xa được sử dụng cho điểm chuẩn này được định cấu hình có bốn bộ xử lý Intel Xeon Platinum 8280L cung cấp 112 lõi (224 lõi logic có Intel Hyper-Threading) cộng có 6 TB bộ nhớ. Dung lượng lưu trữ cho hệ thống điểm chuẩn được sản xuất bởi mười ổ SSD SAS 1,6 TB kết hợp tiêu dùng với tốc độ 12 Gbps cùng với bốn ổ SSD dung lượng nhỏ 2,5 inch sử dụng hổ lốn 6,4 TB Flash NVMe. Các kỹ sư của Dell đã đạt được 1.420.550,7 TPC-H Tổng hợp truy tìm mỗi giờ (QphH @ 10.000 GB) có giá / hiệu suất là $ 0,67 USD / QphH @ 10.000 GB. Thống kê tiết lộ số đông về Điểm chuẩn H của TPC sở hữu sẵn trênTrang web TPC . Một

  các điểm chuẩn xếp hạng hệ thống cơ sở vật chất dữ liệu dùng khối lượng công việc trong thế giới thực điển hình của môi trường hỗ trợ quyết định cung ứng thông báo chi tiết cho những chuyên gia CNTT bằng phương pháp so sánh cả giá cả và hiệu suất. Có nhẽ lợi thế quan trọng nhất của việc coi xét điểm chuẩn lúc Phân tích những lựa chọn kỹ thuật là giá trị gia tăng do sở hữu một phân tích độc lập về kết quả thí nghiệm. Phân tách độc lập mang tức thị kết quả điểm chuẩn sở hữu tính vẹn toàn và cho thấy 1 hệ thống đứng ở vị trí nào so có các hệ thống khác. Sau ấy, bất kỳ người nào cũng sở hữu thể xem cấu hình hệ thống trong Thống kê tiết lộ đa số của TPC để hiểu phương pháp hệ thống được cấu hình để đạt được kết quả về giá / hiệu suất cao nhất. Đối mang những chuyên gia CNTT,1

  SQL Server, cộng với những sản phẩm RDBMS khác trong khoảng những nhà sản xuất bậc nhất, tương đối hiệu quả trong việc sử dụng bộ nhớ và kỹ thuật ổ cứng thể rắn. Phổ thông bộ nhớ hơn và ổ đĩa nhanh hơn thường có thể cải thiện hiệu suất cơ sở vật chất dữ liệu cho rộng rãi cái khối lượng công việc. Có phổ thông tùy chọn cấu hình, PowerEdge R940xa với thể nâng cao tốc nhiều khối lượng công tác của hạ tầng dữ liệu, chả hạn như tương trợ quyết định, xử lý giao dịch trực tuyến, kho dữ liệu, v.v.

  thông báo thêm về thí nghiệm này với sẵn trên Bảng dữ liệu điểm chuẩn PowerEdge R940xa TPC-H . Để biết thông báo khoa học, hãy xem trang máy chủ rack PowerEdge R940xa để biết thông số khoa học, tùy chỉnh và chi tiết. Tuy nhiên, Dell Technologies còn phân phối một danh mục các máy chủ rack, máy chủ tháp và cơ sở cơ sở mô-đun khác với thể được cấu hình để tăng tốc phần nhiều mọi khối lượng công việc kinh doanh.

  Nhận định thêm về biện pháp Microsoft SQL Server:

  Chúng tôi hoan nghênh bạn tham dự sở hữu chúng tôi tại Microsoft Ignite tuần này. Đăng ký cho sự kiện ảo này dành cho đa số mọi người và sẽ là thời cơ tuyệt vời để Phân tích phương pháp các giải pháp của Microsoft và Dell Technologies đang giúp định hình toàn cảnh dữ liệu. Có thể mua thấy thêm thông báo trên Trang Đối tác Ignite của chúng tôi .

  Dell Technologies mang hầu hết biện pháp dành cho Microsoft SQL Server. Trọng tâm thông báo của chúng tôi cho các giải pháp SQL Server là một thư viện công nghệ để nghiên cứu và Phân tích về những giải pháp này. Nó bao gồm những sách trắng về SQL Server Big Data Cluster, SQL Server 2019 trong vùng cất và chạy SQL Server trên những nút sẵn sàng vSAN, trong số đa dạng tài nguyên khác.

  Bạn mang để ý hơn đến tổng quan về phổ thông giải pháp cho SQL Server không? Để biết tổng quan buôn bán về cách thức Dell Technologies và Microsoft với thể kích hoạt tổ chức của bạn có cơ sở cơ sở hiện đại và hoạt động nhanh nhẹn, hãy xem trang biện pháp Dell Technologies dành cho Microsoft SQL Server .

  ¹ Dựa trên Điểm chuẩn TPC H (TPC-H), vào tháng 9 năm 2020, máy chủ Dell EMC PowerEdge R940xa có chỉ số tróc nã tổng hợp TPC-H mỗi giờ là 1.420.550 lúc chạy trên cơ sở dữ liệu 10.000 GB Microsoft SQL Server 2019 chẳng phải môi trường phân cụm đem đến Giá / Hiệu suất TPC-H là $ 0,67 đô la mỗi tầm nã mỗi giờ. Kết quả thật tế sở hữu thể thay đổi tùy theo môi trường hoạt động.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.