1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dell Technologies Unity XT: chọn lọc của trọng tâm dữ liệu hiện đại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 25 Tháng năm 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  với phổ biến cải tiến, được gắn thêm bộ nhớ và dung lượng ổ cứng, Unity XT cho tốc độ tầm nã xuất tốc độ hơn, đáp ứng phải chăng nhu cầu của một trung tâm dữ liệu hiện đại, tối ưu...

  Hoạt động của phần nhiều các doanh nghiêp, doanh nghiệp hiện giờ đều dựa vào dữ liệu và những nhà sản xuất CNTT, việc thu thập, tích lũy ngày một đa dạng dữ liệu, không chỉ để phục vụ những nghiệp vụ số hóa, mà còn được tiêu dùng để phân tách kinh doanh, phát hiện xu hướng và nhu cầu khách hàng… Điều này đã làm gia nâng cao sự phức tạp của hệ thống CNTT và làm khả năng tối ưu trọng điểm dữ liệu khó đạt được. Vì vậy, để có được một trung tâm dữ liệu tối ưu nhất, các chỉ tiêu cần xem xét đó là tính hiệu suất, tính khả mở, tính hiệu quả và tính linh động.

  tuy nhiên, hạng mục lưu trữ, trước đây xếp vào thành phần tiêu sản, nay cũng đóng vai trò cực kỳ quan yếu trong đảm bảo thành công của doanh nghiệp. Một cơ sở vật chất lưu trữ bài bản sẽ là sự cân bằng giữa các nhân tố hiệu suất, hiệu quả và mức giá. Theo 1 dò xét của doanh nghiệp ESG, 53% những giám đốc CNTT được hỏi cho rằng cấu phần lưu trữ giữ vai trò trọng yếu, đặc trưng đối mang những áp dụng lõi và thời kỳ chuyển đổi số của doanh nghiệp.

  Dell Technologies Unity XT

  Thừa kế các đặc tính ưu việt của mẫu tủ đĩa Unity, Dell Technologies đã tung ra bản nâng cấp Unity XT, đây không chỉ thuần tuý là nâng cấp phần cứng, mà là tái kiến trúc phần cứng để tăng năng lực xử lý và tính hiệu dụng. Được gắn thêm CPU, bộ nhớ và dung lượng ổ cứng, Unity XT cho tốc độ tróc nã xuất mau lẹ hơn, cùng lúc có tỷ lệ nén và chống trùng lặp phải chăng hơn; kiến trúc này cũng sẵn sàng cho công nghệ mới NVMe.

  >>> Xem thêm: máy chủ ml350 gen10


  những loại đều được bề ngoài xử lý cùng lúc (dual active storage processors) và có các phiên bản “All Flash” (380F/480F/680F/880F) hay lai hóa (380/480/680/880). Tủ đĩa đã sẵn kèm đầy đủ các tính năng phần mềm chủ đạo. Unity XT phù hợp cho những ứng dụng ảo hóa vận chuyển cao, khai triển lưu trữ hợp nhất (hỗ trợ tính năng NAS, VMWare Vvol), để lưu trữ tại các chi nhánh, văn phòng đại diện và cả trong môi trường điện toán đám mây.

  chiếc tủ đĩa vẫn giữ nguyên điểm mạnh triển khai và quản trị dễ dàng. Theo Dell Technologies, thời gian cài đặt chỉ khoảng vài phút và thời gian cấu hình, phê chuẩn giao diện quản trị Unisphere, mất chừng 15 phút. Bên cạnh đó, quý khách còn với thể trải nghiệm phiên bản phần mềm khái niệm lưu trữ (SDS) với UnityVSA và phiên bản dành cho mô hình điện toán đám mây trên VMware Cloud tại Amazon Web Service.

  những trọng tâm dữ liệu hiện nay phải phục vụ rất phổ quát bắt buộc vận dụng từ ảo hóa đến vật lý truyền thống đến mô phỏng đang nổi “container”. Chúng ta luôn phải đánh đổi giữa hiệu dụng, cụ thể là khả năng nén và chống trùng lặp, có hiệu năng. Cái tủ đĩa Unity XT, sở hữu kiến trúc và nâng cấp mới, làm mềm đi sự đánh đổi này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.