1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dell Technologies và Splunk: Bật người nào và phân tích cùng nhau

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 3 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Tôi là trưởng nhóm lớn mạnh kinh doanh của đội ngũ giải pháp Dữ liệu ko cấu trúc (UDS) của Dell Technologies . Sở hữu vai trò này, tôi thúc đẩy việc tiếp cận thị phần và tương trợ những nhà cung cấp lưu trữ trung tâm dữ liệu công ty sở hữu phổ quát đối tác của chúng tôi trong ko gian biện pháp người nào và phân tích dữ liệu . 1 Trong các đối tác chính của chúng tôi trong ngành này là Splunk và tôi đã làm việc sở hữu họ được một thời kì. Trên thực tiễn, vừa mới đây tôi đã tham gia .conf19 ở Las Vegas sở hữu hơn 11.000 Splunkers và nó đã giúp tôi mở mang tầm mắt. Hãy để tôi cho bạn biết lý do tại sao tôi rất vui mừng về khả năng người dùng cộng tác với Dell Technologies và Splunk trong hành trình lớn mạnh trí não nhân tạo của họ.

  Splunk đã là 1 trong những công ty tổng hợp dữ liệu lớn nhất trong lĩnh vực. Tư nhân tôi đã Tìm hiểu và triển khai Splunk vào năm 2007 tại 1 doanh nghiệp tiêu khiển và truyền thông lớn, nơi chúng tôi đang dùng khoảng 50.000 lõi kết xuất với dữ liệu tới từ rộng rãi nhật ký máy, ứng dụng, cơ sở vật chất dữ liệu, bộ lập lịch, trang trại kết xuất và nhiều nguồn khác. Với mức độ hợp nhất dữ liệu này, cần phải áp dụng học máy để học dự báo và phân tách căn nguyên cội rễ, 1 trường hợp tiêu dùng quan trọng cho Splunk.

  phát triển dữ liệu tiếp tục ko suy giảm có tốc độ cấp số nhân do số lượng thiết bị được kết nối chuyện trò có mạng. Mọi thứ hiện giờ đều sở hữu các cảm biến, số đông chúng đều truyền dữ liệu đến 1 kho lưu trữ trọng tâm nào đấy để phân tích cùng sở hữu các tập dữ liệu can dự khác. Sở hữu việc các thiết bị này và những trang bị IOT khác đang phát triển thành phổ biến và phi tụ họp, chúng tôi cần các kho lưu trữ phân phối toàn cầu để sở hữu thể nhận dữ liệu này.

  >>> Xem thêm: mua sr650 ở đâu

  Năm ngoái, Splunk đã thông tin về sự sẵn với của một mô hình các con phố dẫn dữ liệu hiện đại mới được gọi là SmartStore. SmartStore cho phép bạn tách máy tính khỏi bộ nhớ và cũng hỗ trợ giao thức S3. Bạn vẫn mang tầng nóng / bộ nhớ cache là tầng 0 nhưng hiện nay bạn với thể xếp hạng trong khoảng nó trực tiếp đến mục tiêu SmartStore như Bộ lưu trữ đám mây đàn hồi của Dell EMC (ECS) đã được Splunk chứng thực. Ngoài ra, Dell EMC cũng phát hành một plugin ECS Splunk miễn phí cho các quý khách đã triển khai ECS và muốn theo dõi nó qua Splunk. Có những kết liên bên dưới để biết thông báo và tải xuống.

  Trong phần dẫn đầu đến Splunk .conf19, các người bạn của chúng tôi trong khoảng Big Data Beard đã khởi đầu trên 1 chặng tuyến phố hoành tráng từ Boston tới Las Vegas lái một loại RV được vật dụng cảm biến IOT, thu thập dữ liệu và lưu trữ trên ECS duyệt y SmartStore. Với sức mạnh của những nhà sản xuất hài hòa của Dell Technologies, Splunk và các nhà tài trợ khác, hàng ngũ Big Data Beard đã thu thập dữ liệu, phát hiện xu hướng, dự báo lỗi và khám phá ra đa dạng cách thức thú vị hơn để sử dụng Splunk để trích xuất giá trị từ dữ liệu do máy tạo ra. Đấy là một trường hợp sử dụng thời gian thực và thế giới thực tuyệt vời đã tạo ra phần đông sự phấn khích tại sự kiện.


  Dell Technologies đã với ba phiên tại Splunk .conf19 được lưu trữ tại các liên kết bên dưới.

  • “ vận dụng Splunk cho cơ sở vật chất cơ sở từ Dell EMC ”. Trong phiên này, bạn sẽ được nghe trong khoảng Kỹ sư độ tin cậy trang web có thương hiệu về cách thức đầu tư của Dell EMC vào các vận dụng Splunk trên những nền tảng của họ giúp người dùng Splunk giám sát cơ sở cơ sở vật chất và tích hợp những thông báo chi tiết này vào chiến lược giám sát hiệu suất ứng dụng tổng thể tiện lợi hơn.
  • “ Mở trước quy mô đám mây: các cách thức hay nhất của SmartStore mang Dell EMC ”. Trong phiên này, hãy Tìm hiểu cách Dell EMC cung ứng lưu trữ đối tượng quy mô đám mây để triển khai SmartStore tại chỗ và bí quyết bạn mang thể tận dụng các cách thức hay nhất học được trong khoảng 1 số triển khai Splunk thế giới lớn nhất thế giới.
  • “ bí hiểm từ Splunk Ninja: những cách thức hay nhất về kiến trúc triển khai ”. Trong phần này, hãy Phân tích thêm về các cách thức hay nhất hỗ trợ 1 số hoạt động triển khai tại chỗ, to nhất của Splunk trên khắp thế giới. Xác định xem SmartStore với phù hợp với môi trường của bạn hay không và kích thước nó để có hiệu suất và lợi ích tối đa.
  Dell Technologies và Splunk phân phối một số bí quyết để giúp người mua khắc phục các thách thức về ai, ML hoặc DL mang các giải pháp sẵn sàng hoặc Kiến trúc Tham chiếu được vun đắp trước, đã được rà soát trước, được định cấu hình sẵn, toàn bộ đều mang hoặc không với GPU.

  khi dữ liệu tiếp diễn vững mạnh, cơ hội cho người dùng của Dell Technologies và Splunk sẽ mở mang.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.