1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

DellEMC PowerEdge T340 - loại máy chủ phù hợp những công ty đang phát triển

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 17 Tháng chín 2020 lúc 10:21.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  DellEMC PowerEdge T340 là 1 trong những máy chủ đồ vật Intel Xeon E-2100 Series được nhiều doanh nghiệp chọn lọc lúc với nhu cầu tìm tậu máy chủ mạnh mẽ, tiêu thụ điện năng phải chăng và sở hữu giá tiền ban sơ hấp dẫn phục vụ các văn phòng chi nhánh từ xa mang nhiều ưu thế nổi trội.

  điểm đặc sắc đầu tiên với tới sự thành công của cái sản phẩm DellEMC PowerEdge T340 tới trong khoảng khả năng tính toán mạnh mẽ của dòng vi xử lý Intel Xeon E-2100 Series được xây dựng và nâng cấp cho phép hệ thống hoạt động hiệu quả hơn và hiệu suất tốt hơn. Theo như công bố từ nhà cung cấp là sản xuất hiệu suất nâng cao hơn 50% so sở hữu dòng Intel Xeon E3-1200 V6 trước đây.

  Và dòng CPU này đã được cung cấp một loạt những SKU phổ biến nhằm tới đối tượng quý khách khác nhau với yêu cầu về khối lượng công việc cần tính toán, xử lý chuyên biệt hoàn toàn không giống nhau. Và ngày nay Maychuhanoi đang phân phối phổ thông mã để phù hợp có nhu cầu của doanh nghiệp sở hữu giá bán phải chăng.

  điểm nổi bật thứ hai của DellEMC PowerEdge T340 là khả năng lưu trữ và tính sẵn sàng cao đáp ứng mọi buộc phải công tác của tổ chức đề ra. Để đạt được điều đấy phải kế tới kiểu dáng rất kỹ thuật được tích hợp bên trong :

  - có tối đa 8 ổ cắm hot dùng ổ cứng 3.5" giao du SAS/SATA cho cả hai tùy chọn HDD hoặc SSD mang tới dung lượng tối đa lên tới 112 TB. Cố nhiên không thể bỏ qua việc hỗ trợ công nghệ RAID để tránh hỏng hóc dữ liệu và phòng ngừa rủi ro khi lỗi ổ cứng

  - cùng với đó là bộ nguồn dự phòngđảm bảo cho hệ thống hoạt động liên tục không lo ngắt quãng lúc một nguồn bị trục trệu

  - các lỗi phần cứng cũng được giám sát thường xuyên và với thông tin trực giác cho người quản trị qua ProSupport Plus và SupportAssist giúp mau chóng xác định lỗi phần cứng và khắc phục mau chóng

  điều hành thuận lợi cũng là một điểm được Nhận định rất cao trên đa số các mẫu máy chủ( Server) nhãn hàng Dell tổng thể và ở DellEMC PowerEdge T340 điều đó càng được bộc lộ rõ. Nhất là dành riêng cho các doanh nghiệp đang trong quá trình vững mạnh phát triển với rộng rãi chi nhanh khắp nơi cần điều hành rộng rãi máy chủ trong khoảng xa và đề xuất thao tác đơn thuần cộng giao diện trực quan thì tính năng quản lý iDRAC (Integrated Dell Remote Access Controller) là vô cùng đáng giá.

  Và mang phiên bản mới nhất iDRAC9 được tích hợp trên Dell T340 đảm nhiêm rẻ những yêu cầu đấy. Hoặc khách hàng sở hữu thể nâng cấp lên OpenManage Enterprise với nhiều tính năng cao cấp hơn như OpenManage Mobile tiện lợi nhận thông tin cảnh báo dữ liệu và tróc nã cập phần cứng từ xa ở bất cứ đâu

  >>> Xem thêm: may server t30

  không chỉ tụ họp cho phần cứng dai sức và tin cậy mà các máy chủ DellEMC PowerEdge luôn được chú trọng về tính cân xứng có các hệ quản lý quản lý mới mất. Và hệ quản lý Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft cũng đã được hỗ trợ thấp nhất trên nền tảng máy chủ mới có phổ thông điểm sáng được khai thác triệt để : cho phép mở rộng trọng điểm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa những khoản đầu cơ hiện mang và sở hữu được các khả năng lai mới; cho phép những nhà vững mạnh và chuyên gia công nghệ sở hữu thể tạo ra những vận dụng đám mây, hiện đại hóa các vận dụng truyền thống của họ bằng cách tiêu dùng những container và kiến trúc nhà sản xuất siêu nhỏ (microservices).

  đặc trưng vấn đề về nâng cấp lâu dài cũng được đảm bảo lúc DellEMC PowerEdge T340 cho phép người mở rộng quy mô 1 cách cởi mở, xúc tiến đơn vị mang hiệu suất được cải thiện nhờ với phổ quát lõi hơn mang bộ xử lý Intel Xeon E-2200 Series , tăng 11% tốc độ bộ nhớ và thêm 20% làn PCIe, quy mô có dung lượng lưu trữ nhiều hơn 17%, tận dụng các tùy chọn vị trí tháp cởi mở với âm thanh yên ổn tĩnh và hiệu quả nhiệt.

  Kết luận

  DellEMC PowerEdge T340 là cái máy chủ lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh như san sớt file và dữ liệu, ứng dụng Email/Messaging, áp dụng tương tác. Được cấu thành trong khoảng các thành phần linh kiện tiêu chuẩn cho Server sở hữu tới sự đáng tin cậy và thuận lợi quản lý, cho phép danh nghiệp khắc phục khối lượng công tác phổ quát trong văn phòng hoặc các chi nhánh từ xa 1 bí quyết thuận lợi nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.