1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn âm trần chiếu điểm Kyanite 5W 59752 Philips mang lại ánh sáng phù hợp cho không gian hiện đại.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi manhvac090, 18 Tháng tư 2020.

 1. manhvac090

  manhvac090 Member

  Dòng đèn led âm trần chiếu điểm Kyanite 5W 59752 Philips sản xuất ánh sáng chất lượng cao với thông lượng phát sáng 190Lm. Đây là ngưỡng cho ánh sáng tốt, ổn định trong quá trình sử dụng nhờ ứng dụng các tính năng bổ sung Lumen - Lock.

  Đèn led âm trần chiếu điểm Kyanite 59752 Philips được thiết kế với khả năng giúp thay đổi góc chiếu trên trục chính, vì vậy loại đèn này có nhiều ưu điểm nổi bật giúp mang lại ánh sáng phù hợp cho không gian hiện đại.

  [​IMG]

  Đèn này có công nghệ LED hiện đại nhất. Nếu bạn đã sử dụng đèn thương hiệu bóng đèn Philips, bạn cũng có thể nhận ra khi áp dụng công nghệ LED hiện đại để giúp ánh sáng cao, ổn định và tiết kiệm năng lượng.

  Màu sắc của đèn phát ra có ánh sáng tự nhiên, giúp hiển thị rõ ràng và trung thực các vật thể mà nó đang chiếu sáng. Chỉ số kết xuất màu CRI> 80Ra, đây là chỉ số được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.