1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn bàn diệt khuẩn chiếu sáng có nên mua?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 5 Tháng chín 2020.

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Member

  1. Sự quan trọng Của Việc Diệt Khuẩn Trong hộ gia đình

  Sự khan hiếm khẩu trang

  ngày nay trong dịp cao điểm dịch COVID-19, khẩu trang y tế thật sự khan hiếm và bị đội giá rất to lớn. Do đó rất nhiều người tái sử dụng bằng cách giặt, phơi khô và xài lại. tuy nhiên khẩu trang y tế là loại xài một lần, nếu giặt thì tác dụng che chắn vi khuẩn sẽ mất. Vậy phải dùng đèn bàn diệt khuẩn Philips để sạch vi khuẩn nếu bạn có nhu cầu tái sử dụng khẩu trang y tế?

  [​IMG]

  Tiền dơ… ngang với bồn cầu!

  Và… các bạn sẽ sốc khi biết rằng tiền là ổ chứa vi khuẩn khinh khủng nhất. Mức độ nhơ bẩn của tiền ngang có bồn cầu! Tiền deals từ những chợ bán thực phẩm tươi sống chứa trung bình đến 48.000 vi khuẩn/tờ. con số này nhiều gấp 1.000 lần các tờ tiền mới cứng đc lấy trong máy ATM, và gấp 48 lần so với lượng vi khuẩn có trong tiền đc lấy trong bệnh viện. Tiền trong siêu thị thì ít hơn, chứa khoảng 120 vi khuẩn/tờ. Trong khi những xét nghiệm còn cho biết thêm tiền không chỉ là chưa dấu vết con người, mà còn có AND của gia súc, gia cầm và vật nuôi nữa. (theo phân tích của tiến sĩ Niranjan Nagarajan - nhà khoa học từ Viện di truyền Singapore).

  Tiền chứa AND gia súc, gia cầm và vật nuôi

  điện thoại cảm ứng thông minh và bàn phím máy tính xách tay - ổ chứa vi khuẩn

  - bây giờ mọi cá nhân hầu như đưa theo điện thoại thông minh ở mọi lúc mọi nơi, từ công sở, chỗ vui chơi, khu công cộng đến nhà tắm, phòng ngủ. điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn, vi trùng, bụi bặm bụi bờ bám vào điện thoại thông minh hoặc bàn phím máy vi tính 1 cách thuận tiện.

  - Theo phân tích từ đại học Arizona, Mỹ thì Smartphone chứa bình quân 17.000 vi khuẩn/mỗi dòng thiết bị (nghiên cứu ở trên 17 dòng thiết bị điện thoại của học sinh trung học). trong đó có những vi khuẩn có bản lĩnh gây bệnh như Staphylococcus aureus và pseudomonas và một số mầm bệnh gian nguy như streptococcus, MRSA, E.coli.

  Về mặt bản chất, tia UV-C là vùng tia UV sở hữu năng lực cao (bước sóng 100-290 nm). Loại tia này sẽ ảnh hưởng vào lớp da liên tục giao tiếp có tia nắng, tấn công lớp hạ bì làm da sạm đen gây hiện tượng rám nắng da. Trong khi, việc giao tiếp có nắng và tia UV ở cường độ cao sẽ làm da tạo nếp nhăn, gây tổn thương và dẫn đến ung thư da.

  Tia cực tím còn đc sử dụng để khử trùng các dòng thiết bị như: kính bảo hộ, các dụng cụ, pipet và những trang thiết bị khác. nhân viên phòng xét nghiệm cũng sử dụng cách này để khử trùng những dụng cụ thủy tinh và dụng cụ bằng nhựa.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.