1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn đường led cao áp cao cấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 2 Tháng mười hai 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  có thiết kế truyền thống lâu đời của đèn đường LED có phong cách thiết kế chú trọng vào đèn LED về con số đèn đường led , và ít chăm chú đến việc làm giảm nhiệt độ. trên thực ra, đèn LED quang đang tăng nhanh. Đèn LED Dan Wa 2009 đã đạt 100, và con số này đang tăng lên chóng vánh. triết lý tương ứng của khối hệ thống truyền nhiệt đã trưởng thành, bạn có thể sử dụng những phương tiện truyền nhiệt cũng rõ ràng: dẫn nhiệt, đối lưu, bức xạ và truyền nhiệt đổi khác pha. Do đó, những vấn đề nhiệt hoặc làm mát, các biện pháp hạn chế có thể nhìn thấy, bạn cũng có thể tiến hành.

  [​IMG]

  technology làm giảm nhiệt độ đèn đường LED, thường được sử dụng cho tấm dẫn nhiệt, là tấm đồng dày 5 mm, thực sự là nhiệt độ trung bình, nhiệt độ tắt; và việc lắp đặt tản nhiệt để sưởi ấm, nhưng quá lớn. khối lượng trong hệ thống đường phố là rất cần thiết, cũng chính vì Đường cao sở hữu 9 mét, nếu rủi ro quá lớn tăng đều, nhất là bão gặp, và trận động đất có thể gây ra tai nạn. các hãng sản xuất nội địa đã sử dụng công nghệ nhiệt như kim trước tiên trên toàn thị trường quốc tế, thiết bị nhiệt hiệu quả như kim so có tản nhiệt truyền thống y hệt như Tablet truyền thống cuội nguồn đã đc cải thiện đáng chú ý, có thể làm cho nhiệt độ nút LED so có tản nhiệt chung thấp hơn 15oC và hiệu suất chống nước cao hơn bình thường tản nhiệt nhôm hồ sơ tốt hơn, Bên cạnh đó cân nặng và khối lượng Thương cũng đã được cải thiện.

  các đơn vị phân phối trong nước đã sử dụng công nghệ nhiệt như kim trước tiên trên toàn thị trường quốc tế, dòng thiết bị nhiệt hiệu quả như kim so với tản nhiệt truyền thống y hệt như Tablet truyền thống lâu đời đã được nâng cấp đáng kể

  [​IMG]

  Ánh sáng đường và đời sống chế tạo của người tiêu dùng sở hữu liên quan mật thiết với các bước đô thị hóa của Đài Loan Trung Quốc tăng tốc, Phố LED phát sáng theo hướng, và tiêu thụ điện năng thấp, và đặc tính lái xe tốt, vận tốc phản ứng nhanh, bản lĩnh địa chấn cao và sử dụng lâu dài hơn, và môi trường thiên nhiên xanh, lợi thế từ từ đi vào tầm nhìn và biến thành thế giới Thương phần lớn hữu ích thế ánh sáng truyền thống sửa chữa thay thế của ánh sáng tiết kiệm năng lực mới, vì vậy, Phố LED sẽ trở thành biến hóa tiết kiệm năng lực chiếu sáng đường được lựa chọn cực tốt.

  công ty chuyên bán các loại cột thép cao áp mạ kẽm nhúng nóng theo chuẩn mức
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.