1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn đường led chiếu sáng cho khu huấn luyện

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 13 Tháng tám 2022.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Bóng đèn cao áp Philips 250W Sodium bán chiến thuật trụ đèn chiếu sáng hiệu quả, dùng cho chiếu sáng tại những công trình trong nhà những nhà xưởng, shop, những nhà hàng cũng như ngoài trời như đèn đường led và đèn pha, sân bãi, khu công nghiệp, khu huấn luyện và rọi pha.

  toàn thể các sản phẩm bóng đèn cao áp Philips vô cùng gần gũi có môi trường thiên nhiên và sở hữu tuổi thọ cao. Bóng đèn cao áp Philips hiệu quả, có độ uy tín và đáng tin cậy cao nhờ các phần tử cấu thành (như chất thu khíu ZrAl) có kết cấu tối ưu và technology kiểm soát điều hành công đoạn chế tạo chặt chẽ của Philips. Bóng cao áp Philips 250W Sodium sở hữu màu vàng nhạt của đèn Natri đang rất được yêu thích.

  [​IMG]

  Đèn đường led Philips được phần mềm rộng thoải mái cho mục đích chiếu sáng hiệu suất cao

  những loại Đèn đường led Philips thích hợp cho chiếu sáng đường phố, khu vực dân cư, đèn pha trang trí, chiếu sáng công nghiệp và Thương mại dịch vụ, khu Sport giải trí.

  chức năng và tiện ích
  Đèn đường led Philips sở hữu tuổi thọ cao
  Bóng đèn cao áp Philips sở hữu cấu tạo kỹ thuật đơn giản và bền vững và kiên cố, kiểu dáng mạnh khỏe hoàn toàn có thể chống rung sốc nên tuổi thọ đèn cao. chính vì như vậy, tỉ lệ bóng hư hỏng cực thấp. Tuổi thọ của bóng đèn cao áp Philips lên tới mức 28.000 giờ.
  gia hạn quang thông cao

  Bóng đèn cao áp Philips 250W sử dụng bộ thu khí ZrAl cải thiện quang thông lên tới 28.000 lm. công dụng này bảo đảm bản lĩnh duy trì quang thông ổn định trong khoảng thời gian dài. Sau 5.000 giờ vận động quang thông đèn vẫn còn đó bảo trì đến 92%. Bóng đèn cao áp Philips 250W có công năng sữ dụng là 250W với cường độ dòng 1,80A , ánh sáng vàng 2000K
  .
  [​IMG]

  thân thiết có môi trường xung quanh
  Philips cực kỳ suy nghĩ vấn đề môi trường xung quanh và xã hội nói chung, tại Philips, công ty chúng tôi cố gắng làm cho quả đât lành mạnh và vững chắc hơn trải qua sự cách tân, và bổ trợ khỏe mạnh thiết kế những dòng sản phẩm sinh thái. cố gắng trở nên tân tiến vững chắc và kiên cố của Philips đc thế giới công nhận và phản ánh, chẳng hạn như thường xuyên đứng đầu các vị trí xếp hạng quốc tế như chỉ số trở nên tân tiến vững chắc và kiên cố Dow Jones và các dự án ra mắt thông tin hàm lượng khí thải nhà kính Carbon. toàn cục Đèn đường led Philips đc sản xuất từ nguyên vật liệu không có chì đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường thiên nhiên.

  trong quá trình có thiết kế dòng sản phẩm sinh thái Philips tập trung vào tiết kiệm năng lực, tái chế, đóng gói, chất lượng và độ tin cậy để nâng cấp hơn thế nữa kết quả hoạt động môi trường xung quanh của các sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.