1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn đường led chiếu sáng hài hòa, tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 30 Tháng bảy 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  bây giờ bóng đèn đường led Philips có rất nhiều mức công năng không giống nhau từ 100W, 300W hay 1000W thích hợp cho mỗi căn riêng, đáp ứng chiếu sáng nhiều của chúng ta ngày nay.

  đèn đường led chiếu sáng dựa trên nguyên tắc tương tự như đèn sợi đốt, sử dụng dây đốt vonfram phối hợp một lượng khí nhỏ iot hoặc Brom. Trong khi bóng còn chứa những khi trơ giúp nâng cao kết quả phát quang và tuổi thọ bóng đèn đường led . các loại khí này kết hợp với nhau tạo cho phản ứng hóa học khép bí mật. cụ thể phản ứng giữa vonfram và iode bay hơi phân thành khí iodur vonfram hỗn hợp khí này không bám vào vỏ thủy tinh như bóng đèn thường mà thay vào đây sự vận động đối lưu sẽ mang hỗn hợp này trở về vùng khí nhiệt độ cao bao quanh tim đèn (ở nhiệt độ cao trên 1450 0C) thì nó sẽ tách riêng thành 2 chất: vonfram bám quay về tim đèn và những thành phần khí được giải phóng trở về dạng khí.

  [​IMG]

  MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

  Sử dụng đèn đường led sân khấu của Philips hoàn toàn có thể hỗ trợ chiếu sáng ở Khu Vực khán đài, không gian sân khấu rộng, độ cao cao chính vì thế chọn loại bóng đèn đường led chiếu sáng là hài hòa nhất. Việc sử dụng bóng đèn đường led không chỉ mang lại hệ thống chiếu sáng hợp lý mà còn tiết kiệm giá thành sử dụng.
  các chủ đầu tư còn đa dạng mục đích khác có thể sử dụng đèn philips chiếu sáng như dùng bộ đèn pha philips để chiếu bề mặt tiền hay những bộ đèn đường led chiếu sáng căn sân khấu. Bóng đèn đường led philips luôn luôn đảm bảo đc nghĩa vụ chiếu sáng của mình 1 cách hoàn hảo.

  ứng dụng CHIẾU SÁNG

  + Chiếu sáng sân bóng đá, sân hoạt động

  với công suất 400W, bóng đèn phù hợp lắp đặt cho các không gian sở hữu diện tích rộng, cần nguồn sáng cao, đảm bảo đem lại nguồn sáng chất lượng, công dụng và không gây mắt chói mang đến nguồn sáng tự nhiên và tập kết nhất.

  [​IMG]

  với phong cách dáng đơn giản, bạn có thể dễ dàng lắp đặt bóng đèn lên cao mà không cần phẩm tốn quá nhiều thời gian và sức lực lao động.

  + Chiếu sáng mặt tiền, đường đi
  Bóng đèn đường led 400W Philips có thể phần mềm chiếu sáng đường đi, các mặt tiền nhà cao tầng hay chung cư, không gian hộ chất lượng tốt vừa đảm bảo sự an ninh vừa đem lại tính thẩm mỹ cao, làm khá nổi bật vẻ đẹp phía bên ngoài của không gian.

  Bóng đèn là giải pháp chiếu sáng ấn tượng cho đa dạng công trình xây dựng, kiến trúc cầu đường khác nhau đảm bảo độ an toàn cho bạn khi tham gia giao thông, tránh xảy ra các sự cố như tai nạn giao thông, cướp giật ở trên đường phố.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.