Đến Google cũng phải làm SEO

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi wpk88, 25 Tháng mười hai 2015.

 1. wpk88

  wpk88 New Member

  Google là gã khổng lồ tìm kiếm, nắm trong tay công cụ tìm kiếm mạnh nhất hiện nay. Nhưng có một sự thật là Google vẫn cần phải tìm cách để tăng bậc xếp hạng trang web trên chính công cụ tìm kiếm của mình.

  Mới đây, Google đã đăng thông báo tuyển dụng vị trí quản lý chiến lược SEO. Thông tin yêu cầu và mô tả công việc được Google đăng tải rõ ràng:

  “Là một quản lý chiến lược và kỹ thuật SEO, bạn sẽ làm việc và kết hợp cùng với các bộ phận bán hàng, phát triển sản phẩm, kỹ thuật và một số bộ phận khác để phát triển các website và tối ưu hóa nhằm cải thiện bậc xếp hạng của các trang web này trên công cụ tìm kiếm”.

  [​IMG]

  Bởi vì Google có trong tay công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới, do đó nhiều người sẽ thấy lạ khi ngay cả gã khổng lồ tìm kiếm này cũng phải làm SEO trên chính công cụ của mình. Tuy nhiên đó là điều rất bình thường và cần thiết nếu như muốn cạnh tranh một cách lành mạnh.

  Trước đây, Google đã từng bị kiện vì tội độc quyền, khi ưu tiên hiển thị các kết quả tìm kiếm của một số trang web, trong khi thực tế mức độ đánh giá của các trang web này rất thấp để kiếm lợi cho mình.

  Do đó, để có thể giúp các trang web của đối tác hay các trang web sản phẩm của mình được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm, thì Google cũng phải làm SEO. Giống như mọi trang web khác, để đảm bảo tính cạnh tranh công bằng.

  SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO nhằm mục đích đưa thương hiệu hay sản phẩm của mình tới khách hàng, xếp hạng cao hơn đối thủ trên công cụ tìm kiếm với chi phí thấp hơn.
  Theo Genk.vn​
   
 2. kinhdoland

  kinhdoland New Member

  Hình như đợt trước google có tuyển SEo thì phải
   
 3. anhtuanvu

  anhtuanvu New Member

  Tất nhiên rồi gg cũng phải làm thêm tí seo cho lên top nữa chứ bạn không seo thì làm gì được đứng top với lại gg seo và cảm nhận được kết quả của seo với lại khắc phục yếu tố còn đọng lại chứ bạn
   
 4. dunghoang

  dunghoang New Member

  Google tuyển seo chủ yếu là cho ra thuật toán hằng năm thôi, mỗi năm chỉ cần vài lần thôi cũng đã thanh lọc seo rồi.
   
 5. Sogogi

  Sogogi New Member

  Mỗi lúc GG lại cho ra những thuật toán lọc seo khác, xong dân seo lại tìm cách phá cứ như vậy cuộc chiến giữa seoer và các kỹ sư của gg bao h mới kết thúc
   
 6. hocseogame

  hocseogame Member

  Muốn lên tốp thì ai chả phải seo !
   
 7. VSOM

  VSOM New Member

  Nó tuyển SEO về để tăng cường thuật toán, gg SEO chắc chắn giỏi và dị nhất rồi
   
 8. caothanhtrung87

  caothanhtrung87 New Member

  có đợt lùm xùm với các ông lớn ngành thương mại về cái vụ GG ưu tiên hiển thị các sp của mình lên đầu bị họ kiện, sau chắc ko dám ưu tiên nữa mà phải seo @@
   
 9. thuhasq11

  thuhasq11 Member

  google quản lý tất cả rồi sao phải seo chứ nhỉ đấy chắc là tuyển nhân viên thêm cho hệ thống thôi
   
 10. leson225

  leson225 New Member

  chắc ko có chuyện GG tự đi seo cho mình đâu, ai mà cha tìm đến goole nhỉ?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)