1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn Led Âm Trần 9W 59061 Smalu Philips có thể biến hóa không gian ánh sáng trong phòng.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi manhvac1991, 8 Tháng năm 2020.

 1. manhvac1991

  manhvac1991 Member

  Đèn Led Âm Trần 9W 59061 Smalu Philips mang lại sự thoải mái cho cuộc sống và những trải nghiệm mới và độc đáo cho ngôi nhà, tận hưởng cuộc sống theo phong cách bạn thích, tạo sự khác biệt và mang đến sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

  Bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng của toàn bộ ngôi nhà chỉ với 1 điều khiển từ xa với tùy chọn 3 chế độ chiếu sáng và 3 màu sáng của Đèn âm trần Philips 9W 59061 Smalu Philips chỉ bằng một thao tác nhấn đơn giản.

  Điều khiển từ xa, người dùng có thể biến đổi không gian ánh sáng trong phòng hoặc chuyển đổi chức năng của đèn từ ánh sáng thuần túy sang ánh sáng trang trí.

  Kết hợp nhiều tính năng đột phá trong cùng một bộ đèn như kết nối hệ thống, điều khiển từ xa, thay đổi độ sáng, màu sáng, kiểu dáng, kết cấu viền, kết hợp nhiều tính năng đột phá trong cùng một bộ đèn như kết nối hệ thống, điều khiển từ xa, thay đổi độ sáng, màu sáng , kiểu dáng, hoa văn viền ... Chỉ với một cú nhấn đơn giản của điều khiển từ xa, người dùng có thể biến đổi không gian Ánh sáng trong phòng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.