1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn led âm trần chiếu sáng ánh sáng trắng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 13 Tháng chín 2020.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  hiện nay, đèn led luôn là những lựa chọn hàng đầu với cả mỗi cá nhân nói chung và chủ chi tiêu, cư dân ở chung cư nói riêng để sửa chữa thay thế trọn vẹn cho những bóng đèn truyền thống. Lý Do đèn led tại dự án chung cư đó lại rất được quan tâm đến vậy? Bởi đèn led sở hữu cho mình không ít tính năng trông rất nổi bật và lợi ích cho người tiêu dùng.

  [​IMG]

  .Tư vấn chọn đèn led cho Khu Vực lô gia (ban công)

  khu vực cuối cùng mà chúng ta cần được chú ý tới tại các căn hộ tại chung cư là khu vực ngoài ban công hay còn được gọi lô gia. Đơn vị được thiết kế thi công của dự án thì tất những các không gian hộ đều được thiết kế sử dụng bóng đèn âm trần Philips phổ thông ánh sáng trắng. có thiết kế đèn đơn giản, không tồn tại họa tiết cầu kỳ có phong cách dáng tròn hoặc vuông và quan trọng đặc biệt lắp đặt được trong mọi loại trần. không chỉ có vậy, ánh sáng trắng của đèn cũng được sử dụng đa dạng nhất ở toàn bộ những chung cư, nhà ở chiếm tới 80%. Khoảng 20% còn lại quý khách hàng sẽ sửa chữa thay thế sang màu ánh sáng khác như ánh sáng trung tính để sử dụng. Về công suất của đèn thì tùy theo nhu cầu ánh sáng và không gian diện tích ở phía bên ngoài Khu Vực ban công à chúng ta sẽ chọn lựa công năng của đèn led ốp trần cho thích hợp. Thường ở khu vực ngoài lô gia quý khách hàng hay chọn lựa đèn công suất 18w để sử dụng.

  [​IMG]

  Sử dụng đèn led âm đất chiếu lối đi, khóm cây tạo điểm nhấn nổi bật

  khu vực ban công – lô gia lắp đặt đèn led ốp trần 18w để chiếu sáng ở chung cư

  Khu Vực cuối cùng mà các bạn rất cần phải để ý tới tại những căn hộ tại chung cư là Khu Vực ngoài ban công hay còn gọi lô gia. Đơn vị được thiết kế thi công của dự án thì tất những các không gian hộ đều được thiết kế sử dụng bóng đèn ốp trần phổ thông ánh sáng trắng. được thiết kế đèn đơn giản, không tồn tại họa tiết cầu kỳ có kiểu dáng tròn hoặc vuông và đặc biệt lắp đặt đc trong mọi loại trần. hơn nữa, ánh sáng trắng của đèn cũng được sử dụng đa dạng nhất ở tất cả các chung cư, nhà ở chiếm tới 80%. Khoảng 20% còn lại quý khách hàng sẽ sửa chữa sang màu ánh sáng khác như ánh sáng trung tính để sử dụng. Về công năng của đèn thì tùy theo nguyện vọng ánh sáng và diện tích ở bên phía ngoài Khu Vực ban công à các bạn sẽ chọn lựa công suất của đèn led ốp trần cho phù hợp. Thường ở khu vực ngoài lô gia người sử dụng hay lựa chọn đèn công suất 18w để sử dụng
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.