1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đèn led chống cháy nổ công suất 50w giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 16 Tháng tư 2018.

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm New Member

  ưu điểm đèn led chống cháy nổ công suất 50w

  Đèn led chống cháy nổ 50W Sử dụng technology chip led Paragon sở hữu hiệu suất phát quang lên đến 130lm/W, các chip led đc dải đều phía trên mặt đèn giúp cho sự tỏa nhiệt thấp hơn so cói các loại đèn chống cháy nổ thường thì.

  [​IMG]

  Vỏ tản nhiệt được thiết kế từ kim loại tổng hợp nhôm nguyên khối, sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn trong môi trường xung quanh dễ cháy nổ. Chiếu sáng trong môi trường thiên nhiên có nguy cơ cháy nổ cao như: cây xăng, trạm dự trữ xăng, dầu, phòng lưu trữ hóa chất, phòng lưu trữ sách vở và giấy tờ..... Chiếu sáng trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt như: mỏ than, mỏ tài nguyên, mỏ dầu khí, các xí nghiệp hóa chất ...

  Đèn led chống cháy nổ BAT95-R1--50W sở hữu rất đầy đủ những tiêu chí chống cháy nổ do các cơ quan PCCC như: Exd IIC T6, dùng chiếu sáng cho những khu vực chuyên được dùng về an toàn phòng chống cháy nổ, những khu vực mất an toàn thuộc nhóm Zone 1 Zone 2 nhóm A, B, C Và D.

  Bảo hành: Đèn led chống cháy nổ BAT95-R1-50W được bh 1 đổi 1 trong khoảng time 3 năm

  0976170639 kết cấu đèn led chống cháy nổ mặt phẳng đèn led chống cháy nổ . Đèn led chống cháy nổ 50W Sử dụng công nghệ chip led Paragon có hiệu suất phát quang lên đến mức 130lm/W, các chip led được dải đều trên mặt đèn giúp cho sự tỏa nhiệt thấp hơn so với những loại đèn chống cháy nổ thông thường.

  Ứng dụng:

  Chiếu sáng trong môi trường có nguy hại cháy nổ cao như: cây xăng, trạm dự phòng xăng, dầu, phòng lưu trữ hóa chất, phòng lưu trữ giấy tờ..... Chiếu sáng trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt như: mỏ than, mỏ tài nguyên, mỏ dầu khí, những xí nghiệp hóa chất ...
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.