1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đèn led dây BGC200L thương hiệu Philips

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 5 Tháng mười 2018.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Khi những tiêu chuẩn về kiến trúc ngày càng chuyên sâu, các chủ đầu tư yêu cầu các thiết kế độc lạ. Trong tổng thể và toàn diện kiến trúc một ngôi nhà, hotel, khuôn viên, tiêu chí chiếu sáng cũng phải thật sự hà khắc. nhất là những vị trí chiếu sáng ngoài trời, tiểu cảnh, bể bơi, hòn non bộ không thể không có các thiết bị chiếu sáng với chỉ số chống nước cao với IP65 trở lên.

  Để phục vụ các yêu cầu chiếu sáng trong những khu vực tiếp tục giao tiếp có nước, độ ẩm cao Philips đã phát hành sản phẩm đèn led dây BGC200L. đèn led dây BGC200L có chỉ số IP65 và điện áp đấu vào 12VDC. sẽ không làm nguy hiểm đến người sử dụng, thân thiện với môi trường thiên nhiên, không tạo ra đa dạng nhiệt năng. có công suất 5.3w/m và 4.2w/m đèn led đây chống nước BGC200L có thể đc phần mềm đa dạng địa điểm không giống nhau trong ngôi nhà bạn: quấn cây, hòn non bộ, bể cá, bậc cầu thang ngoài trời, các nơi sở hữu độ ẩm cao. với chỉ số hoàn màu cao, CRI>80 đèn led dây BGC200L cho chất lượng ánh sáng, màu sắc không gian đc chiếu trung thực. Đèn led dây BGC200L không chỉ có thể hiện năng lực chiếu sáng thông thường, nó còn đạt đến những tiêu chuẩn chiếu sáng khắt khe, đóng góp phần tô điểm cho công trình của bạn.

  [​IMG]

  với công suất 5.3w/m và 4.2w/m đèn led đây chống nước BGC200L có thể đc phần mềm nhiều địa điểm khác nhau trong ngôi nhà bạn: quấn cây, hòn non bộ, bể cá, bậc cầu thang ngoài trời, các nơi sở hữu độ ẩm cao. có chỉ số hoàn màu cao, CRI>80 đèn led dây BGC200L cho chất lượng ánh sáng, Màu sắc căn đc chiếu trung thực. Đèn led dây BGC200L không những biểu hiện năng lực chiếu sáng thường thì, nó còn đạt đến những tiêu chuẩn chiếu sáng hà khắc, đóng góp thêm phần tô điểm cho công trình của bạn.

  >> Xem thêm : đèn led âm trần thạch cao

  Đèn led dây BGC200L Philips được sản xuất ở trên dây chuyền tiên tiên của Philips, Chipled chiếu sáng sử dụng chip: Lumiled với hiệu năng chiếu sáng cao ở trên 80lumen/w. có các tiêu chuẩn đầu ra khắt khe đạt chuẩn chỉnh âu lục. Tuổi thọ lên tới 15000 giờ với tiêu chuẩn âu lục L70 . với chiều dài tiêu chí 5m có thể cắt nhỏ thành đa dạng độ dài không giống nhau. Nhiệt độ lao động từ âm 20 độ đến 50 độ. màu sắc ánh sáng hoàn toàn có thể tùy chọn: Trắng, Vàng hoặc trung tính. Thời gian bh dài hạn lên đến hai năm.

  hiện giờ đèn led dây Philips BGC200L đã và đang chinh phục các khách hang tức giận nhất, những tiêu chí cao nhất trong nghệ thuật chiếu sáng. rất bong bài viết ở trên của chúng tôi có thể mang lại sự đánh giá khách quan nhất để lựa chọn thích hợp cho công trình của bản thân mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.