1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

đèn led giải quyết được hầu hết các yêu cầu chiếu sáng của sân bóng đá mini

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thunguyen2015, 30 Tháng tám 2018.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Sản phẩm đèn led sân bóng tiết kiệm điện không chỉ dùng để chiếu sáng cho sân bóng đá mà nhờ nó nhu cầu luyện tập thể dục thể thao vào ban đêm cũng đi lên và ngày càng phổ biến.

  Trong vài năm gần đây dịch vụ cho thuê sân bóng đá ngày càng mở rộng. Chi phí đầu tư cho mỗi sân bóng vào khoảng vài trăm triệu đồng, chủ yếu là những chi phí như san lấp mặt bằng, cỏ nhân tạo, đất cát và cao su băm nhỏ cùng hệ thống điện chiếu sáng.

  [​IMG]


  Những năm trước đây thì hệ thống đèn cao áp được sử dụng nhiều để chiếu sáng cho sân bóng vào ban đêm. Tuy nhiên đèn cao áp thì có nhược điểm là quang thông kém và nhiệt lượng tỏa ra nhiều khiến cho không khí oi bức. Bên cạnh đó tuổi thọ cũng không cao và chất lượng giảm sút sau 6 tháng sử dụng.

  Ngày nay nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đèn led sân bóng đá mini đã ra đời nhằm thay thế những loại đèn cao áp cũng. Với công nghệ chiếu sáng hiện đại, đèn led giải quyết được hầu hết các yêu cầu chiếu sáng của sân bóng đá mini. Góc chiếu sáng rộng và quang thông lớn, chiếu sáng có hiệu quả cao trong phạm vi rộng nên hạn chế việc lắp đặt nhiều đèn giúp giảm chi phí. Công suất của mỗi đèn vừa phải đủ chiếu sáng, tiết kiệm điện.

  Có thể bạn quan tâm: đèn pha led 200w ở hà nội
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất
  Công ty AFD grass
  385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  afd.jsc@gmail.com
  0949.63.1111/ 0911.63.1111
  Xem thêm >>> mua cỏ nhân tạo ở đâu
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.