1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn led nhà xưởng 30W Philips độ hoàn màu cao, đạt trên 70ra, đảm bảo màu sắc ánh sáng chính xác

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi manhvac090, 7 Tháng sáu 2019.

 1. manhvac090

  manhvac090 Member

  Bóng Đèn led nhà xưởng 30W Philips với hiệu suất phát quang 100Lm / W và bộ phát Luxeon M tạo ra nguồn sáng mạnh, kính trong suốt cho ánh sáng rõ. Công suất thấp cho phép đèn chỉ tiêu thụ 30% năng lượng so với đèn HID.

  - Sử dụng chip LED để phát sáng ngay lập tức, nhôm phản quang tốt cho độ bền và duy trì thời gian chiếu sáng tốt hơn, tuổi thọ khoảng 30.000 giờ.

  - Phát ra ánh sáng tức thì, không tiêu thụ điện cho ánh sáng chất lượng cao hơn.
  - Độ hoàn màu cao, đạt trên 70ra, đảm bảo màu sắc chính xác, sáng.
  - Nguồn sáng lạnh không ảnh hưởng đến nhiệt độ môi trường.
  [​IMG]

  Với đèn led nhà xưởng của Philips, sử dụng công nghệ LED để phát sáng ngay lập tức trong vòng 1 giây. Khi có sự cố mất điện, thời gian chiếu sáng trở lại đèn LED của nhà máy ngay lập tức, nhanh hơn đèn HID.

  Bóng đèn LED đi kèm với ống kính quang học chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất chiếu sáng tuyệt vời trong các lĩnh vực ứng dụng khác nhau.

  Khung nhôm quang được thiết kế đặc biệt để chiếu sáng mặt phẳng thẳng đứng trong kho với phương pháp lắp ráp, lắp đặt dễ dàng và an toàn.

  Khách hàng muốn sử dụng đèn trong các ứng dụng công nghiệp và kho bãi liên tục tìm kiếm các giải pháp để giảm lượng điện cần thiết để thắp sáng các cơ sở của họ. Đèn LED nhà máy là loại đèn treo cao có thể thay thế trực tiếp đèn nhà máy HID 250-400W, do đó tạo ra sự tiết kiệm năng lượng đáng kể.

  Thích hợp cho các ứng dụng nhà máy của tất cả các ngành công nghiệp nặng khác nhau, công nghiệp nhẹ với chiều cao trần hơn 8m. Nó có tính chất hoàn toàn khác với đèn led âm trần, vì vậy cấu trúc phải rất bền và chịu được môi trường bụi, làm việc trong thời gian dài liên tục.  Xem thêm. đèn led philips
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.