1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn led nhà xưởng 30W Philips hiệu suất chiếu sáng tuyệt vời trong các lĩnh vực ứng dụng khác nhau.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi manhvac1991, 16 Tháng mười hai 2019.

 1. manhvac1991

  manhvac1991 Member

  Đèn led nhà xưởng 30W Philips là đèn treo cao có thể thay thế trực tiếp đèn hội thảo HID 250-400W, do đó tạo ra sự tiết kiệm năng lượng đáng kể.

  Với đèn led nhà xưởng Philips sử dụng công nghệ LED, nó sẽ sáng lên ngay lập tức trong vòng 1 giây. Khi bị mất điện, thời gian chiếu sáng của đèn LED nhà máy trở lại ngay lập tức, nhanh hơn so với đèn HID.

  [​IMG]

  Các bóng đèn LED đi kèm với ống kính quang học chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất chiếu sáng tuyệt vời trong các lĩnh vực ứng dụng khác nhau.

  Khung nhôm quang được thiết kế đặc biệt để chiếu sáng mặt phẳng thẳng đứng trong nhà kho với sự lựa chọn phương pháp lắp ráp, lắp đặt dễ dàng và an toàn.

  Các tính năng ưu việt của đèn LED xưởng 30W là hiệu suất phát quang 100Lm / W và bộ phát Luxeon M tạo ra nguồn sáng mạnh, kính trong suốt cho ánh sáng rõ hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.