1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn led nhà xưởng chính hãng ít bị hư hỏng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 29 Tháng mười một 2020.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  môi trường xung quanh nhà xưởng, nơi có rất nhiều dòng thiết bị điện hoạt động dẫn đến điện áp nguồn thường xuyên dao động trong phạm vi lớn. Ngoài ra, các dòng thiết bị nhà xưởng cũng cần phải bảo vệ, hạn chế những nguồn nhiễu từ phía bên ngoài như đèn, những máy móc khác, . . . chính vì vậy, khi chọn đèn nhà xưởng Philips, Lê Sơn khuyên bạn hãy chọn đèn với Driver có đầy đủ những khối tác dụng.

  [​IMG]

  Ngoài ra, thực tế cho thấy thêm Driver lắp đặt ở bên phía ngoài dùng rất bền trong môi trường thiên nhiên nhà xưởng. Bên cạnh đó Driver lắp đặt bên trong vỏ đèn hay xảy ra lỗi, nhanh hư hỏng hơn. Bạn nên lựa chọn loại đèn led chiếu sáng nhà xưởng sở hữu Driver lắp đặt ở bên ngoài.

  Quang học – hệ thống quang cho đèn chiếu sáng led
  hệ thống quang học nhằm mục đích đánh giá, tập trung và trộn ánh sáng được tạo nên từ những chip led thành những dạng phân bố, đáp ứng yêu cầu của đối tượng người tiêu dùng cần chiếu sáng. khối hệ thống quang học có thiết kế tốt cũng khá cần thiết để có được hiệu quả nhất từ là một bộ đèn và để pha trộn màu sắc một cách hiệu quả nhất theo nguyện vọng. tiếp sau đây là các loại hệ thống quang học của đèn led:

  hệ thống quang học sơ cấp có thấu kính phối hợp tạo góc chùm tia chi tiết.
  khối hệ thống quang học thứ cấp bên dưới dạng thấu kính, gương phản xạ hoặc gương khuyếch tán.
  khối hệ thống đặc điểm dành cho những ứng dụng cụ thể thì cần được phối hợp hệ thống quang học sơ cấp và thứ cấp. các bộ đèn led chiếu sáng nhà xưởng thì không cần dùng đến khối hệ thống quang học tính chất.

  Đèn chiếu sáng thường có nhiều hơn một loại linh phụ kiện quang học. nhiều bộ đèn led sử dụng cả linh phụ kiện quang chính (sơ cấp) và linh phụ kiện quang phụ (thứ cấp). linh phụ kiện quang chính sơ cấp được phối hợp trong chính chip led và thường có dạng một mái vòm bé ở trên đầu chip led để cung cấp hình dạng chùm tia căn bản. sau đó linh kiện quang thứ cấp đc sử dụng để định hình ánh sáng, thường để cho chùm tia hẹp hơn. Quang học thứ cấp vô cùng quan trọng đối với các bộ đèn pha trộn Màu sắc, cũng chính vì chúng quyết định Màu sắc phối hợp tốt thế nào.

  các linh kiện quang học thứ cấp của bộ đèn led chiếu sáng nhà xưởng là các bộ phản xạ, thường là kim loại, có hình dạng như nón xung quanh bên phía ngoài của đèn led, và thấu kính. Thấu kính thường được thiết kế từ acrylic hoặc hoặc gốm hoặc silicon trong quãng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.