1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn led pha cao cấp chiếu sáng nhà xưởng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 15 Tháng mười một 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Một bài toán đưa ra khi bạn lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng. Qua nội dung bài viết này, Shop chúng tôi sẽ giúp cho bạn nghiên cứu giữa 2 loại đèn huỳnh quang và xưởng LED thì nên chọn lựa đèn led pha nào cho chiếu nhà xưởng.

  [​IMG]

  Ưu và điểm yếu kém của sử dụng đèn led pha

  Sử dụng đèn led pha sở hữu điểm mạnh gì?

  bản lĩnh tiết kiệm điện của đèn
  ưu thế cuối đó là bản lĩnh siêu tiết kiệm điện và độ bền ấn tượng. Theo như thống kê giám sát đã cho biết thêm rằng đèn led nhà xưởng tiết kiệm đến 80% so với đèn dây tóc, hơn 40% so với đèn huỳnh quang. Bên cạnh đó, độ bền của đèn đc thể hiện ở tuổi thọ và cấu tạo tất nhiên. Tuổi thọ đèn đạt tới tối đa là 60.000 giờ; cấu tạo lớp vỏ kim loại tổng hợp nhôm bền chắc chống lại tác các va đập; chỉ số bảo vệ IP65~66 được cho phép đèn chuyển động tốt ở điều bụi bờ và nước.
  điểm yếu kém

  Xét về kết quả hoạt động, chất lượng ánh sáng, độ bền; khả năng tiết kiệm điện thì đèn led nhà xưởng hầu như không có bất kể điểm yếu gì đáng chú ý. chắc hẳn rằng điểm yếu kém duy nhất là giá cả của đèn hơi cao so có các loại khác nhưng điều này cũng hoàn xứng có kết quả mà đèn đem đến.

  [​IMG]

  Ưu và nhược điểm của sử dụng đèn huỷnh quang
  những ưu thế khi sử dụng đèn huỳnh quang
  Chất lượng ánh sáng kha khá tốt; giá mềm hơn đèn led nhà xưởng; độ hoàn màu từ 62 đến 80 CRI; góc chiếu sáng lớn khi đạt hơn 360 độ. Bên cạnh đó, tuổi thọ đèn dao động từ 7.000 đến 15.000 giờ cao hơn đèn sợi đốt.

  điểm yếu
  Đèn huỳnh quang được thiết kế dạng ống thủy dài nên khả chịu va đập khá kém; đèn có chứa thủy ngân nên nếu như rò rỉ sẽ gây hại cho sức khỏe người giao tiếp. Tuy có tuổi thọ 7.000 – 15.000 giờ nhưng nếu so với đèn led thì số lượng này chưa là gì và trong tiến trình sử dụng thực chất tuổi thọ sẽ không cao như ra mắt. Mặt khác tuy cho chất lượng ánh sáng khá tốt nhưng đèn lại hay bị nhấp nháy; hai đầu ống tuýp thường bị đen và đèn không sáng ngay sau khoản thời gian bật mà phải chờ đến hơn và giây.

  Hướng sáng 360 độ tuy được coi là ưu thế nhưng việc phân bố ánh sáng quá rộng khiến cho tỷ lệ các tia giảm đi phần nào; làm giảm công dụng chiếu sáng. Còn về mặt tiêu năng lực thì đèn huỳnh quang tuy không quá tốn điện nhưng nhìn tổng thể vẫn chưa thuộc vào dòng thiết bị tiết kiệm điện.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.