1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn led pha cao cấp chiếu sáng quảng cáo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 23 Tháng bảy 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  có công nghệ quảng cáo ngày càng phát triển việc có phong cách thiết kế 1 bảng quảng bắt mắt là điều quang trọng nhưng việc làm rất nổi bật lên bảng hiệu càng quang trọng hơn, việc được thiết kế hiệ thống chiếu sáng tốt nhất là yếu tố không thể bỏ qua. đèn led pha philips metal đáp ứng tốt nhu yếu này của hãng sản xuất, có thiếu kế nhiều và chất lượng sẽ khiến nổi bật lên bảng quảng cáo, sau đây là một vài công dụng ưu việt của đèn led pha philips metal:

  [​IMG]

  công đoạn sản xuất
  đèn led pha philips Metal được chế tạo bởi công ty Philips có đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu nhân loại có công đoạn chế tạo khép kín và đạt tiêu chuẩn Châu u, với dòng sản phẩm là HPI-T tỏa ra ánh sáng mà trắng tự nhiên là giải pháp tuyệt hảo cho chiếu sáng ngoài trời. sản phẩm tương xứng sử dụng cho đa dạng không gian khác nhau hiện nay từ nhà ở đến các công trình xây dựng, nhà xưởng.

  đèn led pha philips Metal đc sản xuất với technology có hỗn hợp 3 muối Natri-Indium-Thalium tạo thành bóng đèn led pha philips Metal sở hữu dạng hình ống trong suốt chứa khí và sở hữu quy trình sợi đốt giúp tạo thành các phản ứng giải phóng năng lực giúp bóng không cần sử dụng ballast. có cấu trúc vượt trội đèn led pha philips metal giúp bóng đèn đạt được độ sáng vượt trội có độ quang thông cực tốt giữ nguyên theo thời gian.

  So với loại bóng đèn NaSc truyền thống lịch sử việc sử dụng đèn led pha philips metal là sự sửa chữa hoàn hảo từ khả năng chiếu sáng, biến hóa Màu sắc theo thời và cả tuổi thọ vượt trội, có sự vượt trội của chính bản thân mình đèn led pha philips Metal là sự thay thế sửa chữa hoàn chỉnh cho các khối hệ thống chiếu sáng quảng cáo bây giờ.

  [​IMG]

  ƯU điểm khác biệt của máy
  đèn led pha philips Metal thiết kế theo phong cách để thay thế sửa chữa hệ thống chiếu sáng ngoài trời nên khi thay thế những loại đèn chiếu sáng ngày nay không tiêu tốn nhiều giá cả cho viêc lắp đặt và duy trì mà vẫn đạt đc độ sáng tốt nhất. đấy là sự thống kê giám sát trước để tiết kiệm đc giá thành cho các nhà chi tiêu, bảo đảm được sự chiếu sáng cực tốt và cắt giảm giá thành tốt nhất.

  đèn led pha philips Metal có độ quang thông có thiết kế để không bị gián đoạn trong quá trình phát sáng trong time dài giúp làm trông rất nổi bật bảng quảng cáo. Kết phù hợp với bộ đèn pha phù hợp giúp tăng cường độ sáng cho căn cần chiếu sáng làm nổi bật bảng quảng cáo tạo ra sự thu hút người nhìn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.