1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn led pha cao cấp cho sân bóng đá

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 22 Tháng mười một 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  số lượng cột đèn cho sân bóng đá 7 người

  không gian diện tích tiêu chuẩn của sân bóng 7 người với đường biên dọc là từ 65-70m, còn có đường biên ngang là từ 40-45m. Theo như kích cỡ này thì để bảo đảm mật độ phân bố đèn led sân bóng trên sân con số cột đèn led pha tương ứng 6 cột 12m ở hai bên sân, 3 cột ở 2 bên sân. Ngoài ra, chiều cao của cột đèn không được vượt quá nửa chiều rộng của sân và con số bóng đèn mỗi từ là một cho tới 2 bóng.

  [​IMG]

  số lượng đèn sử dụng cho sân bóng đá 7 người

  số lượng đèn pha cần sử dụng cho sân bóng đá 7 người biến đổi tùy thuộc theo công suất. hiện giờ, người ta hay được dùng loại đèn pha led có công suất 400w cho sân sở hữu kích cỡ chuẩn mức dành riêng cho 7 người chơi. với loại bóng truyền thống cuội nguồn công suất 1000w thì con số đèn trên sân phải đủ ít nhất 24 bóng đèn, còn có đèn pha led công năng 400w số lượng bóng đèn là 12.

  chuẩn mức về độ rọi
  tiêu chuẩn về độ rọi của đèn pha led cho sân bóng đá 7 người biến hóa phụ thuộc vào mục đích sử dụng. cụ thể trong số tình huống sau:

  Khi luyện tập thông thường: Độ rọi trung bình 100lx, hệ số độ rọi chiều ngang 0,4Un.
  khi tập luyện thông thường: Độ rọi trung bình 300lx, hệ số độ rọi chiều ngang 0,5Un.
  khi tập luyện chính thức: Độ rọi trung bình 500lx, hệ số độ rọi chiều ngang 0,6Un.
  Đèn xưởng LED Highbay sự chọn lựa cho sân cầu lông trong nhà

  Đèn xưởng LED Highbay là được thiết kế đèn chiế sáng trong nhà thi đấu hút khách số 1 của chúng tôi. Đèn sở hữu có phong cách thiết kế đẹp mắt, có phong cách sáng chao thả hoàn hảo. Thân, tản nhiệt bằng nhôm vừa đương nhiên lại giúp khả năng tản nhiệt nhanh, giảm cao nhất được nguy cơ chập cháy khi sử dụng.

  [​IMG]

  Đèn pha LED module Philips siêu bền

  có phong cách thiết kế đèn pha LED module Philips cũng chính là một sự lựa cọn chiếu sáng cho sân cầu lông cả trong nhà và ngoài trời. Đèn sở hữu bộ linh kiện chipled, driver led Philips chất lượng tốt duy trì vận động ổn định của đèn cũng như độ sáng hoàn chỉnh và tương xứng cho chiếu sáng sân cầu lông.

  Đèn pha LED 5054 SMD
  Đèn pha LED 5054 thiết kế theo phong cách bắt mắt cùng chipled SMD siêu sáng cho độ hoàn màu tuyệt vời, trọn vẹn không gây hiện tượng chói mắt cho tất cả những người chơi. Đèn pha LED 5054 SMD có tuổi thọ chiếu sáng cao cũng như bản lĩnh hoạt động bền bỉ ngoài trời.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.