1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn led pha chất lượng chiếu sáng bến xe

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 23 Tháng mười một 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Bóng đèn led pha 400W Philips hiện giờ đang được sử dụng nhiều để đáp ứng được yêu cầu chiếu sáng ngày nay của những công trình, nhà xưởng, sân vận động, chiếu sáng đô thị. Bóng đèn led pha 400W mang lợi sự tín nhiệm tuyệt đối có khách hàng bởi sự thân thiện có môi trường xung quanh an toàn có con người, lại sở hữu tuổi thọ và thời gian sử dụng cao.

  [​IMG]

  BÓNG đèn led pha 400W PHILIPS DẠNG THẲNG E40

  Thuộc sản phẩm đèn cao áp philips sản phẩm bóng đèn led pha 400W Philips được sản xuất 2 mặc hàng đó là HPI Plus và HPI-T + Plus đáp ứng yêu cầu mọi cá nhân, đèn led pha 400W HPI-T sở hữu dạng hình ống sử dụng kết hợp đc có bộ đèn cao áp HPI, mặc dù vậy cần phải có sự che chắn nhất định.

  Bóng đèn led pha 400W Philips đc chế tạo ra dựa trên sự phối kết hợp 3 hợp chất muối tạo nên độ bền tối đa về tuổi thọ, đạt đc bản lĩnh bảo trì Màu sắc rất tốt có chỉ số màu đạt được cao nhất, chất lượng hơn bóng đèn đc chế tạo bởi hợp chất NASc.

  Bóng đèn led pha 400W Philips khi dùng cần có thêm sự hỗ trợ của tăng phô: BSN 400L, kích SN58 và tụ CP32 để bóng đạt được độ sáng tốt nhất có thể trong khoảng time sớm nhất. Việc sử dụng đồng bộ không chỉ là mang đến nguồn sáng chất lượng mà còn đem đến tuổi thọ chiếu sáng cao, tiết kiệm Chi phí trong thời gian sử dụng.

  ứng dụng CỦA đèn led pha 400W

  Bóng đèn led pha 400W Philips có độ sáng cao rất là thích hợp bố trí ở những nơi sở hữu độ cao trần, không gian rộng như là công xường sản xuất, khu vui chơi, trung tâm sắm sửa, bến xe…với bóng đèn led pha 400W HPI-T + Plus có độ sáng hoàn chỉnh hơn thường đc những nhà đầu tư đưa vào lắp đặt cho những sân vận động, sân thi đấu, bảo tang, những dự án công trình xây dựng…

  [​IMG]

  ưu điểm CỦA đèn led pha 400W PHILIPS

  Cắt giảm Chi phí

  Bóng đèn led pha 400W Philips Thành lập và hoạt động là sự sửa chữa đổi hoàn hỏa đối có bóng đèn cao áp thủy ngân ngày nay, với thiết kế phù hợp khi thay thế không cần phãi biến hóa rất nhiều trong thi công, mang lại lợi nhuận cao nhất đối với nhà đầu tư khi đầu tư chi tiêu mới. Bóng đèn led pha 400W phát ra quang thông không ít vói bóng đèn thủy ngân cùng với đó là chỉ số màu cũng vược trội từ 40 đén 60. Nếu đối chiếu với bóng NaTri đèn led pha 400W Philips cũng đạt đc sự vược trội tốt hơn từ 20% đén 30%.

  An toàn và thân thiết môi trường xung quanh

  đèn led pha 400W Philips có sự vận dụng technology mới 3 dãy tuy nhiên đưa đến cho bóng đèn sự chiếu sáng tốt nhất có thể đạt đc các chỉ tiêu tối đa khi rời nhà máy, cung có đó là tuổi thọ rất to lớn trên 20000 giờ. chúng ta cũng có thể trọn vẹn an tâm khi sử dụng sản phẩm mà không cần thiết phải lo lắng về vấn đề sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.