1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn Led Tuýp 14.5w 1m2 Master T8 Philips mang tính bền vững và thân thiện với môi trường.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi manhvac1991, 3 Tháng tư 2020.

 1. manhvac1991

  manhvac1991 Member

  Đèn led tuýp Master T8 1m2 14.5W Philips khởi động ngay tức thời, không xảy ra hiện tượng phản quang nhấp nháy, giúp đèn có ưu điểm tiết kiệm điện năng và an toàn cho đôi mắt.

  Đèn tuýp led Philips Master T8 1m2 lắp đặt dễ dàng và tương thích với hệ thống lắp đặt hiện thời. Với thiết kế về kích thước và hình dáng giống với bóng huỳnh quang TLD nên hoàn toàn có thể thay thế vào bộ máng đèn hiện hữu.

  Starter EMP050 kèm theo đèn có thể thay thế starter của đèn huỳnh quang, khiến việc thay thế bóng trở nên dễ dàng.

  Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi ngay sang sử dụng sản phẩm đèn led tiết kiệm điện này mà không cần thay thế và thi công lại toàn bộ máng đèn, rất tiết kiệm chi phí thay thế. Đèn sử dụng nguồn điện áp 220-240V rất phù hợp với nguồn điện tiêu dùng của Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.