1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn led tuýp chiếu sáng liệu có tốt không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 16 Tháng tám 2020.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Đèn tuýp Led 0m6 9W DHA801G Philips là mặt hàng được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa để sử dụng cho sinh hoạt từng ngày cũng như cho các bước hoặc đa dạng thứ khác. sản phẩm còn tồn tại Chi phí ưu đãi, phù hợp với kinh tế người dùng.

  thông báo dòng sản phẩm

  Đèn Philips Philips là sản phẩm tiêu biểu của hãng về khả năng chiếu sáng và tiết kiệm điện kết quả, hiện nay dòng sản phẩm đang đc bày bán tại shop của C.ty với cam kết chính hãng 100%. lúc mua đèn tuýp led tại công ty, khách hàng còn có thể nhận thêm nhiều khuyễn mãi thêm hấp dẫn khác.

  [​IMG]

  ƯU điểm khác biệt sản phẩm

  Đèn tuýp Led 0m6 9W DHA801G PhilipsTuổi thọ cao

  Đèn tuýp Led 0m6 9W DHA801G Philips có tuổi thọ cao gấp 5 lần so có bóng đèn huỳnh quang, bán nguồn sáng trong khoảng time dài mà ít xảy ra hư hỏng làm phát sinh giá thành thay thế sửa chữa hay thậm chí là giá thành thay thế sửa chữa sản phẩm mới toanh của chúng ta.

  Bóng đèn tuýp led còn tồn tại bản lĩnh tiết kiệm điện tác dụng giúp cho bạn tiết kiệm Chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình, doanh nghiệp của bản thân.

  thiết kế kiểu dáng hiện đại, bắt mắt

  Nguồn sáng chất lượng

  Đèn tuýp Led 0m6 9W DHA801G PhilipsĐèn tuýp Led 0m6 9W DHA801G Philips có quang thông 550lm, nhiệt độ màu 8000K cho ra ánh sáng trung thực, sắc nét, không làm lóa mắt, gây giận dữ đến khách hàng khi giao tiếp trong time dài. Sau 1 thời gian sử dụng, nguồn sáng không có dấu hiệu chớp nháy, làm hại thị lực người sử dụng.

  chỉ dẫn LẮP ĐẶT

  Bước 1: chuẩn bị

  bảo đảm ngắt nguồn điện và tay khô ráo

  Bước 2: Tháo bóng đèn cũ và mở hộp máng đèn

  Bước 3: Bỏ áp chấn lưu cũ/tắc te, chỉ giữ lại đui đèn ở 2 đầu đèn, nếu là đui đèn điện tử thì tháo bỏ.

  Bước 4:

  - Lắp đặt bộ chấn lưu đèn LED vào máng đèn tại phần phù hợp

  - Kết nối nguồn điện của bóng có nguồn điện 220VAC

  - Kết nối đầu ra của bộ điều khiển và tinh chỉnh có 2 đui đèn: (+) của bộ tinh chỉnh vào 1 đui đèn, (-) vào 1 đui đèn sót lại, lưu lại lại.

  Bước 5:

  - Lắp máng đèn vừa tháo ra vào chỗ đứng cũ

  - Lắp đặt bóng đèn vào máng, lắp đặt (+) của bóng vào đui đèn ghi lại (+), lắp đầu (-) của bóng vào đui đèn khắc ghi (-)

  Bước 6:

  Kết nối nguồn điện, check hoạt động vui chơi của đèn.

  ứng dụng

  Đèn tuýp Led 0m6 9W DHA801G Philips tương xứng lắp đặt ở những căn vừa phải như nhà ở, phòng lao động, phòng bếp,… để có được kết quả sử dụng cực tốt.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.