1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn led tuýp không dùng chấn lưu giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 9 Tháng tám 2020.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Nguồn ánh sáng chất lượng

  Đèn huỳnh quang Philips sử dụng technology chiếu sáng chất lượng tốt nên đảm bảo về ánh sáng mà dòng sản phẩm chiếu ra là cức kỳ ấn tượng hơn cả các gì bạn mong đợi nhất. Suốt các bước sử dụng đèn led Philips sẽ mang lại nguồn ánh sáng chất lượng nhất, bền bỉ, liên tiếp và ổn định trong vô số giờ liền có mức quang thông cao khiến cho ra nguồn sáng trắng rực rỡ, góc chiếu rộng nhưng không còn gây lóa mắt người dùng. Lại tạo cho người sử sự êm dịu để tạo cho mình xúc cảm thư giãn và thoải mái nhất hoàn toàn có thể và một căn hoạt động thực sự chất lượng.

  Đèn còn có chỉ số hoàn trả màu cao CRI>80Ra, sẽ đưa tới cho bạn nguồn ánh sáng rõ ràng, sống động nhất để đáp ứng cao nhất các nhu cầu cuộc sống đời thường hàng ngày.

  [​IMG]

  Đèn huỳnh quang Philips An toàn và gần gũi

  Đèn huỳnh quang Philips đc chế tạo từ các chất liệu chất lượng tốt và đc lựa chọn nghiêm ngặt nên đảm bảo không có hóa chất độc hại. dòng sản phẩm còn đạt chuẩn chỉnh chất lượng cao mà còn cực kỳ gần gũi có môi trường xung quanh và an toàn cho quý khách hàng nên đây được xem là dòng sản phẩm đem lại cho bạn một gian sống thực sự chất lượng lại an toàn.

  công nghệ UVC có ứng dụng cao

  Bóng đèn led tuýp Philips tia cực tím sử dụng technology UVC rất tốt nên tính phần mềm của chính nó cũng khá phổ biến. Bức xạ tia cực tím UV của bóng đèn hoàn toàn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như trong giải quyết và xử lý không khí quy trình này chuyển động làm cho các sinh vất không tồn tại bản lĩnh sinh sản mà không tồn tại hóa chất mang lại một không quá chất lượng cho mình.

  [​IMG]

  chỉ dẫn SỬ DỤNG

  Bóng đèn diệt khuẩn TUV T8 0m6 18W Philips tia cực tím là loại đèn sở hữu kết cấu khá quen thược nên được triển khai lắp đặt theo từng bước cơ bản sau:

  Bước 1: Ngắt nguồn điện và xác định vị trí lắp đặt chính xác.

  Bước 2: triển khai bắt tai vít vào chỗ đứng đã định trước ở trên trần nhà kế tiếp kết nối nguồn điện có đèn.

  Bước 3: Gắn bộ đèn lên tai vít ở bước 2 vào đúng khe cố định và thắt chặt ở trên đế đèn.

  Bước 4: Bật công tắc kiểm tra độ sáng và sử dụng.

  phần mềm của dòng sản phẩm

  Bóng đèn diệt khuẩn TUV T8 0m6 18W Philips tia cực tím cung cấp cho bạn 1 đồ dùng có ánh sáng vô cùng chất lượng là dòng sản phẩm mà babj đang tìm kiếm để bảo vệ cho sức khỏe người thân của bạn. Bóng đèn diệt khuẩn TUV T8 0m6 18W Philips tia cực tím tương đối đầy đủ các loại bóng đèn tia cực tím diệt khuẩn khử trùng TUV thích hợp để sử dụng trong các ứng dụng như không khí gia dụng, lọc không khí dịch vụ thương mại & chuyên nghiệp hóa.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.