1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn led tuýp Philips tiết kiệm năng lượng điện năng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 18 Tháng chín 2018.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Bóng đèn tuýp led hay đèn led tube là chiến thuật chiếu sáng sinh thái bán ánh sáng hoàn hảo bằng nguồn sáng LED, thay thế đèn huỳnh quang truyền thống cuội nguồn mang đến hiệu quả cực tốt.

  Đèn led tuyp Philips tiết kiệm điện

  Đèn tuýp là các bóng đèn dài quá rất gần gũi cói mọi người, để chiếu sáng là chủ yếu, cấu trúc bóng dài giúp dải sáng rộng hơn và đều hơn, chỉ còn 1 bóng tuýp hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế 2 tới 3 bóng đèn búp thông thường. bây giờ người ta mới áp dụng công nghệ led vào bóng tuýp vì thế vẫn còn rất nhiều người vẫn còn đó xa lạ bóng đèn tuýp led cói bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống lịch sử, vì đèn tuýp đơn thuần đã ăn sâu vào tâm thức của người dân Việt. Vời tài năng tiết kiệm một nửa tuổi thọ cao hơn gấp 5 tới 7 lần bóng tuýp huỳnh quang nhưng rào cản lớn nhất của bóng đèn tuýp led là giá thành, nếu bọn họ giám sát giá trị sử dụng cói số tiền thì việc sử dụng đèn tuýp led chắc hẳn rằng sẽ đem đến công dụng và tiết kiệm hơn.

  các ưu điểm nổi bật của đèn LED tube

  với đèn huỳnh quang chỉ sử dụng trong 5.000 giờ chiếu sáng thì LED tube hoàn toàn có thể phát sáng trong 25.000 giờ, giúp cho bạn không phải thay bóng trong tầm 8-10 năm, tiết kiệm giá cả thay mới và tối ưu hóa thời gian phát sáng.

  [​IMG]

  Lắp đặt đèn led tuýp nhà xưởng sam sung

  Đèn tuýp led Philips phát sáng không cần tăng phô cơ như đèn huỳnh quang, tránh tiêu tốn điện năng. với technology LED hiện đại chỉ việc một bóng đèn công năng 8-16W hoàn toàn có thể thay thế các bóng đèn huỳnh quang 25-36W, phát sáng ngay lập tức, không phát ra tiếng kêu tức giận và giúp tiết kiệm điện năng gấp 2 lần,

  Đèn tuýp LED Philips là sản phẩm xanh, sự lựa chọn tin cậy cho cộng đồng phát triển bền vững và kiên cố. Khác với đèn huỳnh quang, bóng đèn led không chứa thủy ngân, không phát ra tia hồng ngoại, từ ngoại an toàn cho gia sản, sức khỏe và môi trường xung quanh sống.

  >> Xem thêm : đèn dây led

  Do đèn tuýp led Philips không có chấn lưu và tắc te nên khi chúng ta bật đèn, đèn sẽ sáng lên luôn. bởi thế, khi sử dụng đèn tuýp sẽ hỗ trợ tiết kiệm điện năng, và tuổi thọ của đèn dài gấp 5 lần so cói đèn huỳnh quang. Tuổi thọ của đèn đã được đo đặc và thực nghiệm cho thấy thời gian buổi giao lưu của đèn tuýp led Philips lên đến hàng ngàn nghìn giờ, tương đồng với mười mấy năm thắp sáng thường xuyên và còn tồn tại thể là không dừng lại ở đó.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.