1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đèn led Tuýp T8 Essential 600mm 10W Philips ánh sáng không thay đổi khi bất tắt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi manhvac090, 7 Tháng năm 2019.

 1. manhvac090

  manhvac090 Member

  Bóng Đèn led Tuýp T8 Essential 600mm 10W Philips với chiều dài 0.6 mét chuẩn, cùng thiết kế tương tự, bạn có thể thay trực tiếp bóng đèn này vào máng bóng đèn huỳnh quang mà gia đình bạn đang sử dụng vì nó hoàn toàn phù hợp.

  ngày nay, nền công nghiệp chiếu sáng đã có nhiều chuyển biến lớn. Bóng đèn Led Tuýp T8 Philips 600mm không chỉ kế thừa những ưu điểm của những bóng đèn huỳnh quang truyền thống mà còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn.

  Philips là một hãng chuyên sản xuất những thiết bị đèn chiếu sáng uy tín hàng đầu thế giới. Với chiều dài 0.6 mét chuẩn, cùng thiết kế tương tự, bạn có thể thay trực tiếp bóng đèn này vào máng bóng đèn huỳnh quang mà gia đình bạn đang sử dụng vì nó hoàn toàn phù hợp.

  [​IMG]

  Ánh sáng phát ra từ bóng đèn Led tuýp có màu trắng tự nhiên, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì những mối nguy hại như việc phát ra các tia có hại, ánh sáng thay đổi, nhấp nháy làm ảnh hưởng thị giác vì điều đó không bao giờ xảy ra.

  Mang công suất 10W nhưng hiệu quả chiếu sáng lại tương đương với bóng đèn huỳnh quang có công suất gấp đôi, Tuổi thọ của đèn Led T8 là 25.000 giờ sử dụng, vượt trội so với các bóng đèn khác. Trong quá trình sử dụng cũng ít xảy ra hỏng hóc, giúp tiết kiệm một số chi phí cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.