Đến với Markdao Agency để được thiết kế website nhanh và chuẩn SEO

Thảo luận trong 'Dịch vụ SEO' bắt đầu bởi myhan, 23 Tháng chín 2020.

 1. myhan

  myhan Member

  Thiết kế website nhanh là 1 trong những yêu cầu tiên quyết khi đăng ký dịch vụ web. Tuy nhiên, nhanh ở đây cần phải đi kèm với chất lượng và tối ưu tất cả các chỉ số, bao gồm hình ảnh lẫn thông tin. Để tìm 1 công ty chất lượng và uy tín, Markdao tự tin là sự lựa chọn đáng giá, đáp ứng nhu cầu của bạn.

  [​IMG]

  Thiết kế website nhanh phải đảm bảo độ chuyên nghiệp và chiến thắng trên công cuộc chuẩn SEO
  Thiết kế website nhanh được yêu cầu bởi những doanh nghiệp có nhu cầu sở hữu website trong một khoản thời gian ngắn. Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp vì thế cần sự đầu tư chỉnh chu và độc đáo đậm chất riêng về nội dung và hình ảnh phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp đó. Đồng thời, yêu cầu phải gia tăng độ thân thiện với công cụ tìm kiếm.


  Markdao Agency dựa trên mục đích Marketing của doanh nghiệp khi thiết kế website nhanh. Những loại website cơ bản sở hữu giao diện đặc trưng làm nền tảng:

  • Website doanh nghiệp

  • Website Ecommerce

  • Website chuyên sử dụng dành cho mobile: smartphone, tablette

  • Blog

  Thiết kế trang web nhanh là quy trình thiết kế yêu cầu Agency phải chu toàn về mặt tiến độ và chất lượng của sản phẩm sau khi nghiệm thu. Để đạt được những tiêu chuẩn đó, Markdao tự tin sở hữu những chuyên viên SEO chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm; team Content được đào tạo kiến thức để viết bài chuẩn SEO; team Design sáng tạo phục vụ những ý tưởng đa dạng cho từng ngành nghề của khách hàng.


  Markdao Agency thực hiện thiết kế website nhanh với tiêu chí hàng đầu là không sử dụng template sẵn mà luôn lựa chọn việc code tay để đem đến một website linh hoạt, mang màu sắc riêng của doanh nghiệp cho riêng từng lĩnh vực kinh doanh. Gồm 7 bước chuẩn trong thiết kế website:

  • Thu thập thông tin

  • Lên kế hoạch chi tiết

  • Thực thi thiết kế và xây dựng

  • Chạy thử

  • Đăng tải hệ thống và nghiệm thu

  Để được tư vấn chi tiết hơn về thiết kế website nhanh và các dịch vụ khác như SEO, Google Adwords, Chăm sóc Faceboook., đừng ngần ngại liên hệ với Markdao qua HOTLINE: 079 993 1071
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)