1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đi làm việc lao động ở Nhật hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi duhoc12, 25 Tháng mười 2017.

 1. duhoc12

  duhoc12 Member

  Chào công ty, tôi là nam năm nay 27 tuổi. Sau một thời gian làm kinh tế tại nhà có tích lũy được một số tiền hơn 100 triệu. Nghe nhiều người bảo đi Nhật mức lương cao hơn và cũng có tiềm năng về sau hơn nên tôi quả thực muốn đi xuất khẩu. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết xuất khẩu lao động đi Nhật hết bao nhiêu tiền từ lúc nhập hồ sơ cho tới khi xuất cảnh. Quý công ty hãy giải đáp giúp tôi, xin cảm ơn!
  Trả lời:
  [​IMG]

  Chào bạn, hiện nay chi phí xuất khẩu lao động đi Nhật hết bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của người lao động. Tuy nhiên cũng phải phục thuộc vào đơn hàng, mức lương, thời gian xuất cảnh hay môi trường làm việc tại Nhật Bản. Thông thường sự chênh lệch của mức phí này thường không quá lớn.

  Với hơn 100 triệu bạn cũng có thể tham gia những hợp đồng, các đơn hàng xuất khẩu từ 1-3 năm.
  Xem thêm:


  Một số chi phí bạn phải chi trả khi đi xuất khẩu lao động
  + Tiền Dịch Vụ

  Đây là khoản phí nằm trong yếu tố quyết định xuất khẩu lao động đi Nhật hết bao nhiêu tiền. Tức là bạn phải trả cho doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đưa người lao động sang Nhật làm việc. Theo quy định phí phải trả không quá 1 tháng lương cơ bản cho hợp đồng 1 năm. Nếu đi 3 năm thì nghĩa là không quá mức lương căn bản 3 tháng. Lưu ý, tiền dịch vụ chứ không phải là phí môi giới nhé!

  + Giấy khám sức khỏe

  Muốn sang Nhật lao động bạn cần có sức khỏe tốt, điều kiện sức khỏe đạt mức tối thiểu. Mức phí khám hiện nay ở mức 690 ngàn đồng tại bệnh viện Tràng An.

  + Chi phí học tiếng Nhật

  Thị trường người Nhật đòi hỏi người lao động phải có tối thiểu 150 giờ học tiếng Nhật, hoặc có chứng chỉ từ N5 trở nên. Nếu bạn đã giỏi tiếng Nhật hoặc có chứng chỉ thì không cần đóng thêm khoản này. Còn nếu chưa có thì bạn nhất thiết phải học tiếng Nhật.

  + Đào tạo tay nghề (nếu có)

  Một số đơn hàng yêu cầu kỹ năng thì công ty sẽ tiến hành tổ chức đào tạo để bạn có thể đáp ứng tốt và đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp Nhật. Thông thường chi phí đào tạo tùy thuộc vào mỗi đơn hàng sẽ có sự khác nhau.

  Một số lưu ý quan trọng
  Để trả lời cho câu hỏi xuất khẩu lao động đi Nhật hết bao nhiêu tiền? bạn cũng cần phải lưu ý những điều quan trọng sau:

  + Các doanh nghiệp xuất khẩu lao động chỉ được thu tiền của người lao động sau khi đã trúng tuyển, được ký kết hợp đồng và được phía Nhật Bản cấp tư cách lưu trú làm việc.

  + Không nên đi xuất khẩu lao động sang Nhật bằng con đường môi giới, bởi xuất khẩu lao động đi Nhật hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố này.

  + Thực tế cho thấy mức phí phụ thuộc vào yếu tố như: ngành nghề, lương, địa điểm làm việc. Do đó bạn cần được tư vấn cụ thể khi nộp hồ sơ và chọn ngành nghề.

  Vừa rồi là thông tin về chi phí, hy vọng những điều trên sẽ mang lại một số kiến thức bổ ích cho bạn.

  Để hiểu rõ hơn về thông tin xuất khẩu lao động đi Nhật hết bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của Công Ty TTC- Xuất khẩu lao động Nhật Bản chúng tôi qua số Hotline: 0965220682 – 0982 456 127 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp kịp thời.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.