Đi link mang lại lợi gì ?!

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi yumei, 18 Tháng mười một 2016.

 1. yumei

  yumei Member

  Vì thấy một số bạn mới đi link nhưng cách seo từ khóa này nọ đều không đúng cách nay mình copy lại một bài viết sơ lược về giá trị của link nhé!!
  Giá trị link trong bài viết như thế nào?


  Khi bạn viết một bài viết trên các diễn đàn hoặc website. Trong bài viết có chèn link qua các anchor text nó sẽ giúp cho bạn tăng khả năng tỉ lệ click vào website qua bài viết bạn chia sẻ. Giá trị ở đây không chỉ là backlink được index mà nó chính là đem lại cho người dùng những thứ mà họ đang tìm kiếm. Người dùng sẽ trực tiếp click vào website của bạn qua các anchor text này.

  Cách tạo link chất lượng trong bài viết

  Để tạo được link chất lượng trong bài viết, bạn cần phải xác định nội dung mình cần nói đễn là gì. Link bạn muốn người dùng click vào có liên quan đến nội dung bài viết mà bạn đang cung cấp cho người dùng hay không?

  Ví dụ: Khi tôi SEO từ khóa “ Khóa học SEO” bài viết của tôi khi đăng trên các diễn đàn về SEO phải nói tới nội dung khóa học. Link anchor text chèn trong bài viết cũng phải hướng đến khóa học. Như vậy khi mọi người đọc bài viết này của tôi và muốn tìm hiểu về khóa học , họ sẽ click sang chính link mà chứa đầy đủ thông tin về khóa học SEO mà tôi đang muốn nói đến.

  Như vậy không những chỉ có giá trị backlink được index mà còn có giá trị đem người dùng đang quan tâm điều bạn đang nói đến website của bạn. Đây mới đúng là giá trị thực chất của 1 back link mà ta đang muốn.

  Giá trị link trong chữ ký?

  Trước đây link chữ ký khá là được nhiều người quan tâm. Google coi link chữ ký và link bài viết là 2 link khác nhau. Đối với các link chữ ký dofollow thì giá trị của nó cao hơn là nofollow. Giá trị link chữ ký vẫn rất quan trọng. Nhưng nhiều người lại lạm dụng quá nhiều chèn chữ ký một cách vô tội vạ. Họ không hiểu làm cách nào để giá trị link chữ ký được tốt nhất. Chính vì vậy mà nhiều người cho rằng link chữ ký giờ không còn được quan trọng nữa. Đây là một quan điểm sai lầm.

  Cách tạo link chữ ký chất lượng

  Để tạo được link chữ ký có giá trị nhất, bạn cần phải hiểu một điều rằng Link chữ ký của mình có liên quan đế nội dung mà mình đang cung cấp hay không?
   
 2. tiendattb

  tiendattb Member

  Mỗi link như một phiếu bầu cho website của bạn trong cuộc đua dành thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm vậy
   
 3. moimem

  moimem Member

  Lợi ích của đi link là tụt top. Đi link phiên bản 2016 phăn nỳ như thế đó các người yêu ạ. Nực cười với ông bô Google luôn.

  Mấy bài comment để câu chữ ký tùm lum, spam lung tung các kiểu giờ đã không còn là trào lưu nữa, công sức một số anh em vất sông vất biển hết.

  Bao nhiêu tinh hoa của nhân loại về backlink đã được nhấn chìm chỉ trong một tích tắc của một ngày trong tháng 9. Oải luôn!
   
 4. yumei

  yumei Member

  đừng bi quan như vậy, cái gì cũng có một cái nguyên tắc chuẩn của nó người ta chỉ phát triển nó thêm mà thôi
  bây h đã ổn định rồi, bạn cố gắng xây dựng lại chứ cũng chẳng trách ai được
  Đi link vẫn còn có thể áp dụng được, nếu k thì ngta cũng ko tuyển đủ thứ nhân viên chỉ đa số là đi link
   
 5. matongrungvn.com

  matongrungvn.com New Member

  link bài viết quan trọng gấp mấy lần link chữ ký rất nhiều. Nhưng thời điểm này đi link bài viết rát nguy hiểm ;)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)