1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Địa chỉ bán cờ các nước tại HN

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngocquang, 2 Tháng năm 2018.

 1. ngocquang

  ngocquang Member

  Địa chỉ bán cờ các nước tại Hà Nội

  Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ để mua cờ tổ quốc thì bạn có thể tham khảo bai viết dưới đây. “Địa chỉ bán cờ các nước tại Hà Nội” sẽ giúp bạn có được những thông tin mà bạn đang tìm kiếm.
  Treo cờ các nước đã trở thành một việc làm vô cùng quan trọng, nó vừa là quy định, vừa thể hiện sự tôn trọng và tình hữu nghị của nước mình đối với các quốc gia khác . Tuy nhiên có một vài quy định đối với việc treo cờ các nước. Cụ thể như sau:
  Đối với việc treo cờ các nước thường xuyên:
  - Tại các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và văn phòng của các tổ chức quốc tế thuộc hệ thống Liên hiệp quốc được phép treo cờ nước mình tại trụ sở chính thức trên phương diện đi lại của người đứng đầu cơ quan.
  - Theo pháp luật quốc tế và quy định tại Việt nam chưa cho phép việc thường xuyên treo cờ các quốc gia khác tại trụ sở cơ quan, công ty hay xí nghiệp.
  Đối với việc treo cờ các nước không thường xuyên
  - Khi đón các đoàn khách chính thức nước ngoài, cờ của các nước khách có thể được treo ở khách sạn, nhà máy, xí nghiệp … là nơi ở howcj đoàn đến thăm.
  - Tại các địa điểm tổ chức hội nghị quốc tế, triển lãm quốc tế, hội nghị, triển lãm củ dianh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài … Chỉ được treo cờ các nước trong những ngày tổ chức hội nghị, triển lãm hoặc trong những ngày lễ, tết (của nước góp vốn đầu tư và của Việt Nam ), khi treo phaior treo cùng quốc kỳ cảu Việt Nam.
  - Tàu thuyền của nước ngoài khi đi vào lãnh thổ Việt Nam phải treo cờ Việt Nam bên cạnh cờ của các nước tàu thuyền đó.
  - Riêng các doanh nghiệp có vốn đầu tư Đài Loan không được phép treo cờ Đài Loan tại Việt Nam dưới bất kỳ hình thức nào.
  Kích thước chuẩn của cờ các nước:
  60x90 cm
  70x100 cm
  80x120 cm
  90x140 cm
  120x180 cm
  140x210 cm
  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ và xưởng may uy tín chuyên cung cấp mặt hàng này. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua cờ các nước thì hãy đến với chúng tôi tại 0987820007
  Trước khi mua cờ, bạn nên thảm kháo giá cũng như chất liệu làm cờ, tốt hơn hết bạn nên đến tận nơi đàm phán với họ để có được mức giá tối ưu nhất.
  Chúc các bạn thành công !
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.