1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Địa chỉ cung cấp báo giá máy in Konica C6085

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Vũ - Konica Minolta, 22 Tháng chín 2021.

 1. Vũ - Konica Minolta

  Vũ - Konica Minolta Konica Minolta

  Máy in công nghiệp Konica C6085 mới là minh chứng cho sự đổi mới tiên tiến của Konica Minolta trong phân khúc in ấn nhanh công suất cao, mang đến chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp cùng với năng suất ổn định mà không yêu cầu bất kỳ kỹ năng vận hành chuyên biệt nào.
  Máy in nhanh Konica Minolta C6085 ra đời như một giải pháp in sản xuất màu từ đầu đến cuối, mang lại hiệu suất hàng đầu trong ngành với các tính năng thiết lập xu hướng bao gồm- Quản lý màu tự động; Chỉnh sửa hình ảnh thời gian thực; Quản lý màu tập trung cũng như khả năng tương thích với nhiều định dạng giấy.
  Việc tự động hóa điều chỉnh mật độ, quản lý màu sắc và đăng ký từ trước đến sau được cung cấp bởi loạt sản phẩm này giúp loại bỏ thời gian thực hiện các điều chỉnh trước đó. Khi các tác vụ bao gồm các phép đo thủ công cũng như nhập các giá trị số trở nên lỗi thời, phạm vi sai số về phép đo và đầu vào giảm đáng kể. Dòng máy này cũng cho phép tự động tạo các cấu hình màu để có độ chính xác màu cao trong thời gian tối thiểu.
  [​IMG]
  Khách hàng cần tư vấn thêm về cấu hình, in test máy, tham khảo báo giá máy in Konica Minolta C6085, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà cung cấp máy in kỹ thuật số Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.