1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín, trình độ cao trên toàn quốc.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi muaban999, 27 Tháng mười một 2018.

 1. muaban999

  muaban999 Member

  Quá trình phát triển và hội nhập khiến cho nhu cầu sử dụng ngôn ngữ quốc tế trong đàm phán, ký kết, giao tiếp… ngày càng nhiều. Nghề phiên dịch viên ngoại ngữ ra đời từ đó, thường chi phí dành cho phiên dịch viên là rất lớn không phải công ty, tổ chức… nào cũng có đủ kinh phí để dành riêng cho phiên dịch viên, đã có rất nhiều công ty, tổ chức… tạm dừng hợp đồng với phiên dịch viên vì chi phí quá cao.

  [​IMG]

  Từ những bất cập mà khách hàng đang gặp phải, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z xuất hiện, với xứ mệnh rút ngắn thời, giảm chi phí, tăng tính thành công trong công việc. Với việc thành lập và hoạt động được trên 10 năm, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z hiện là đơn vị đứng đầu trong cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… Khách hàng khi sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… tại A2Z hoàn toàn yên tâm về giá, cũng như chất lượng dịch vụ.

  [​IMG]

  Tất cả mọi chi phí phiên dịch đều được niêm yết rõ ràng trên website, cũng như hợp đồng ký kết cung cấp dịch vụ phiên dịch. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tại A2Z khách hàng còn được cam kết rõ ràng, hoàn phí 100% khi có lỗi phiên dịch. Hãy cùng đến với Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z để có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại đây.

  Địa chỉ liên hệ:

  Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z.

  Hotline: 0967.204.888

  Số 12, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.


  Xem chi tiết các ngôn ngữ phiên dịch:

  Phiên dịch Tiếng Nga
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.