1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Địa chỉ cung cấp phiên dịch viên tiếng nhật tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi muaban999, 11 Tháng mười hai 2018.

 1. muaban999

  muaban999 Member

  Nhật Bản là đất nước được ưu tiên hợp tác hàng đầu của Việt Nam. Hằng năm có hàng trăm các cuộc gặp, trao đổi hợp tác kinh tế, thương mại, viện trợ…. Ngoài vấn đề liên quan đến kinh tế, chính trị, quốc phòng… thì hợp tác về giáo dục, văn hóa… cũng rất được 2 bên chú trọng. Nhu cầu hợp tác và trao đổi giữa Việt Nam – Nhật Bản rất lớn, không chỉ các cơ quan, tổ chức nhà nước, mà cả doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư hợp tác tại Việt Nam và ngược lại. Từ đó mà nhu cầu sử dụng tiếng Nhật cũng như cần người phiên dịch tiếng Nhật trong các cuộc gặp cũng tăng lên không chỉ tại các cơ quan nhà nước, mà ở tất cả bên ngoài. Từ đó mà đã có nhiều công ty, văn phòng chuyên cung cấp phiên dịch, dịch thuật… Nhưng để tìm được địa chỉ cung cấp phiên dịch viên trình độ cao, uy tín thì không phải là điều đơn giản. Nhất là tại Hà Nội, nơi tập trung nhiều cơ quan, trường học, doanh nghiệp nhu cầu lớn …

  [​IMG]

  Địa chỉ cung cấp phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội.

  Hiện nay không chỉ tại Hà Nội cần phiên dịch tiếng Nhật cao mà nhu cầu cần phiên dịch viên các thứ tiếng khác cũng vậy. Nhu cầu cần phiên dịch tiếng nước ngoài tăng cao từ khi Việt Nam có quá trình mở cửa tham gia nhiều hơn các hoạt động kinh tế, xã hội, hợp tác trao đổi…. với thế giới. Lý do mà các công ty, tổ chức… không có phiên dịch ngoại ngữ riêng do chi phí dành cho phiên dịch viên thường rất cao mà nhu cầu sử dụng chưa thực sự đáp ứng. Ngoài ra không linh hoạt trong vấn đề ngôn ngữ cũng là điều mà các công ty suy nghĩ đến.

  [​IMG]

  Hiểu được nhu cầu và những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã xuất hiện, nhằm giải quyết mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải như chất lượng, giá thành, cũng như tính hiệu quả và phong phú trong ngôn ngữ, giúp các doanh nghiệp, tổ chức… linh hoạt hơn trong vấn đề hợp tác, phát triển. Nếu như ngày trước khách hàng phải chịu cảnh mất tiền mà không được việc, thì nay khi Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z xuất hiện mọi vấn đề đầu được xóa bỏ. Hãy cùng trải nghiệm những DV tốt tại A2Z.

  Địa chỉ liên hệ:

  Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z.

  Số 12, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0967.204.888


  Xem chi tiết các ngôn ngữ phiên dịch:

  Phiên dịch tiếng anh, Phiên dịch tiếng đức, Phiên dịch tiếng pháp, Phiên dịch tiếng nga, Phiên dịch tiếng nhật, Phiên dịch tiếng hàn, Phiên dịch tiếng trung…
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.