1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Địa chỉ đăng ký đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi lenguyentrung, 4 Tháng mười 2019.

 1. lenguyentrung

  lenguyentrung Member

  Theo số liệu thông kê mới nhất năm 2019, số lượng điều dưỡng viên, hộ lý Việt Nam đăng ký tham gia chương trình tuyển điều dưỡng viên Nhật Bản ngày càng tăng mạnh. Tính đến tháng 6 năm 2019, cả nước đã có 673 hộ lý, điều dưỡng viên người Việt xuất cảnh sang làm công việc điều dưỡng ở quốc gia Nhật Bản. Con số này sẽ còn tiếp tục tăng mạnh do nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng đi Nhật cao.  [​IMG]  Để đáp ứng nhu cầu nhân lực trong ngành điều dưỡng Nhật Bản, Nhật Bản dự kiến sẽ tiếp nhận 10.000 điều dưỡng viên, hộ lý Việt Nam sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận ở Nhật trong khoảng thời gian từ nay đến năm 2020. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm điều dưỡng cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng có nguyện vọng tham gia chương trình tuyển dụng điều dưỡng đi Nhật Bản.  Địa chỉ đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động điều dưỡng

  Do nhu cầu đi Nhật làm điều dưỡng tăng mạnh nên ngày càng nhiều đơn vị tuyển dụng và đào tạo điều dưỡng đi Nhật. Vì vậy, ngươi lao động cần phải tỉnh táo khi lựa chọn đơn vị phái cử sang Nhật.

  Từ tháng 11 năm 2017, Chính phủ Nhật Bản cho phép những doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam được phép tuyển dụng và đào tao cho điều dưỡng viên, hộ lý sang Nhật làm việc. Điều này đã giúp người lao động có nhiều sự lựa chọn hơn về đơn vị phái cử sang Nhật. Tuy nhiên, nên lựa chọn đơn vị phải cử sang Nhật nào uy tín thì không phải người lao động nào cũng biết.  Để đảm bảo quyền và lợi ích khi đăng ký tham gi chương trình tuyển dụng điều dưỡng đi Nhật , người lao động cần phải tìm hiểu kỹ các đơn vị phái cử sang Nhật. Hiện tại, triển khai chương trình điều dưỡng Nhật Bản có 2 đơn vị cho người lao động lựa chọn

  1. Bộ Lao động thương binh và xã hội

  2. Doanh nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản Bộ LĐTBXH được cấp giấy phép  >> Cập nhật ngay: Danh sách các đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản mới lương cao năm 2020  Đối với trường hợp, các bạn điều dưỡng viên, hộ lý đăng ký đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản tại các doanh nghiệp XKLĐ thì cần phải lựa chọn công ty đã được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép.

  Hiện tại, trên thị trường xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Nhật Bản có khá nhiều thông tin về tuyển dụng điều dưỡng đi Nhật. Người lao động cần phải cảnh giác và tránh mắc cạm bẫy của các đối tượng cò môi giới. Hãy trang bị kiến thức để tự bảo vệ quyền lợi của chính bản thân mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.