1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội đạt chuẩn

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi QuyetTVSS, 25 Tháng tư 2021.

 1. QuyetTVSS

  QuyetTVSS Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ LĐTB&XH với mục tiêu sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc.

  Với thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm sẽ giúp sinh viên trang bị được đầy đủ kiến thức về đại cương, tổng quan về khoa học sức khỏe, được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp khác, khám phá từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành Điều dưỡng, rèn luyện đạo đức để trở thành Điều dưỡng viên giỏi kỹ năng, khéo léo ứng xử, tiếp nhận chuyển giao công nghệ Y học với các nước, tự tin với kiến thức, khả năng bản thân đang có.

  Giảng viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những người có trình độ chuyên môn, học vấn cao kết hợp chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH, sẽ cung cấp đến sinh viên từ những điều căn bản nhất từ chủ nghĩa duy vật biện chứng trong các môn liên quan đến Triết học Mác Lê Nin, Kinh tế chính trị Mác Lê Nin, Chủ nghĩa xã hội khoa học,… sau đó sẽ tìm hiểu về các chức năng của những cơ quan, cấu tạo của cơ thể người, biện pháp cải thiện sức khỏe, những yếu tố tác động đến sức khỏe, quy trình chăm sóc người bệnh, nắm vững chính sách pháp luật về thực hành nghề Điều dưỡng, nắm bắt tâm lý và giao tiếp với người bệnh…
  Xem thêm: Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội 2021

  [​IMG]

  Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021
  Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

  Sau khi đảm bảo được các tiêu chí trên, thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

  Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sau để được giải đáp:

  – Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

  – Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

  – Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.