1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Địa chỉ dạy thiền nổi tiếng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthinhkb, 17 Tháng mười một 2018.

 1. vanthinhkb

  vanthinhkb Thread by Trầm Hương Thiền Việt

  Tập thiền càng ngày càng được nhiều người biết đến và lan truyền nhanh trong tất cả mọi người. Nhưng các địa chỉ dạy học thiền xuất hiện rất nhiều và tràn lan khiến học viên lo sợ, nghi ngờ trong chọn cho mình một lớp học thiền, địa điểm học thiền, Bạn đừng quá suy nghĩ hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn. Được biết dưới hình ảnh một trung tâm tín nhiệm số một tại Việt Nam về Học thiền. Với sự tham dự, góp mặt của đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm đồng thời không thiếu phần thân thiện chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và người thân nhiều khóa thiền đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức và hợp với mọi người tham dự. Hãy cùng tìm hiểu về Thiền Việt nào.
  Học viện Thiền Việt - địa chỉ học thiền nổi tiếng
  Được dày công nghiên cứu và tạo thành bởi Sư phụ Lê Thái Bình - Nhà sáng tạo Trung tâm Thiền Việt. Thiền sư đã có 15 năm đúc kết trong thực tập và giảng huấn thiền định ở Việt Nam và cộng đồng quốc tế, chuyên gia ứng dụng nguồn năng lượng sinh học trong chữa bệnh không dùng thuốc và truyền nhân của phương pháp Thiền Đông Á thời nhà Trần. Do đó, Học viện Thiền Việt luôn mang lại những hình thức ngồi thiền chính xác với từng hơi thở, bên cạnh đó với rất nhiều năm đúc kết kinh nghiệm của mình Thiền Việt sẽ giải đáp những khó khăn, nỗi vấn đề người học đang mắc phải.
  Học viện Thiền Việt - nơi để bạn đánh thức chính mình và suy nghĩ mọi ý nghĩa của cuộc sống!
  Nếu bản thân bạn và người thân, bạn bè đang có muốn học thiền, Còn đang thắc mắc nên học thiền ở đâu? Còn đắn đo gì nữa mà không đăng ký thiền định của Trung tâm Thiền Việt địa chỉ uy tín, nổi tiếng trong cộng đồng thiền. Với nhiều Khóa thiền đa dạng, không tốn kém mà cực kỳ tốt. Chắc hẳn, Trung tâm Thiền Việt sẽ không làm chính bạn phải hối hận.
  Học Viện Thiền Việt
  Số 1 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.