1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược được miễn học phí năm 2018

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi kevinlove1, 17 Tháng một 2018.

 1. kevinlove1

  kevinlove1 Member

  Ngành Dược hay bất cứ một ngành nào trong nhóm ngành sức khỏe à một trong những ngành học đặc thù, thí sinh cần được thực hành thực tập rất nhiều nên mức học phí của nhóm ngành này hay Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ở mức rất cao, cao hơn nhiều so với các ngành học khác.

  Tại nhiều trường Đại học/ Cao đẳng ở trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh thu học phí bình quân khoảng 1.200.000đ/tháng đối với chuyên ngành dược. Đây là mức học phí khá cao so với thu nhập của những gia đình lao động, đặc biệt là những thí sinh ở các vùng kinh tế khó khăn.

  [​IMG]

  Học ngành Dược để mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

  Năm 2018 nối tiếp thành công từ chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược,... thực hiện chính sách An sinh – Giáo dục, đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).


  Ngoài ra, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội theo học tại trường còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác từ phía nhà trường như nhà Trường còn hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học Cao đẳng Dược theo quy định của Nhà nước. Đây chính là những điều kiện rất tốt để các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.