1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Địa chỉ học thiết kế nội thất hiệu quả

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi AWEedu, 15 Tháng tám 2018.

 1. AWEedu

  AWEedu Member

  Trong một vài năm trở lại đây, nghề thiết kế nội thất trở thành một ngành phát triển mạnh được nhiều người quan tâm theo học. Bắt nguồn từ nhu cầu phát triển đô thị với những dự án căn hộ chung cư xuất hiện dày đặc đồng thời khả năng tài chính và xu hướng thẩm mỹ của người dân Việt Nam cũng thay đổi nhanh chóng dẫn tới nhu cầu thiết kế nội thất tăng vọt. Nhưng nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường đại học vẫn chưa thể bắt tay vào nghề ngay do thiếu những kinh nghiệm thực tế từ đó đặt ra nhu cầu tìm một địa chỉ dạy thiết kế nội thất hiệu quả dành cho cả những người chưa có kiến thức vê thiết kế nội thất.
  1. Thiết kế nội thất là gì?

  Thiết kế nội thất là ngành tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, không gian thư giãn,... sao cho đẹp, phù hợp và hiệu quả. Thiết kế nội thất còn là một nghề kết hợp sự sáng tạo, kiến thức kỹ thuật và các kỹ năng kinh doanh. Nhà thiết kế nội thất làm việc với khách hàng và các chuyên gia thiết kế khác để phát triển các giải pháp thiết kế được an toàn, chức năng, hấp dẫn, và đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng
  2. Phân loại các dạng thiết kế nội thất

  Tùy theo từng cách phân loại thì có nhiều dạng thiết kế nội thất khác nhau. Thông thường, thiết kế nội thất được phân loại các dạng chính gồm:

  • Thiết kế nội thất nhà ở
  • Thiết kế nội thất văn phòng
  • Thiết kế nội thất cửa hàng bán lẻ
  • Thiết kế nội thất chăm sóc sức khỏe
  • Thiết kế nội thất khách sạn
  3. Nhà thiết kế nội thất cần có những kỹ năng gì?
  Đa số các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp đều có kỹ năng và trình độ chuyên môn. Nhà thiết kế phải được đào tạo về thiết kế 3D, cách xác định không gian và trình bày không gian một cách trực quan. Các nhà thiết kế còn phải am hiểu về chất liệu và sản phẩm được dùng để tạo ra không gian, việc kết hợp màu sắc, độ sáng, chất liệu và các nhân tố khác. Bên cạnh đó, nhà thiết kế cần biết các yêu cầu cấu trúc trong các dự án, vấn đề sức khỏe, vấn đề an toàn, tiêu chuẩn xây dựng và các khía cạnh kỹ thuật khác.

  4. Địa chỉ học thiết kế nội thất hiệu quả

  Với những người chưa có kiến thức về ngành thiết kế nội thất, chưa qua trường lớp đào tạo nào thì việc tự học thiết kế nội thất khá khó khăn và khó có được những kinh nghiệm thực tế trong nghề. Biết được những khó khăn này, trung tâm AWE đã thiết kế chương trình học từ cơ bản đến nâng cao dành cho những người chưa có kiến thức về thiết kế nội thất. Qua khóa học thết kế nội thất 8 tháng, bạn sẽ có lượng kiến thức, kỹ năng tương đương với nhà thiết kế có kinh nghiệm 2 năm.  [​IMG]

  Phương pháp đào tạo của Trung tâm là Đào tạo toàn diện kết hợp cả lý thuyết và thực tế. AWE chú trọng 2 yếu tố trong khóa học là Tư duy thiết kếTrải nghiệm thực tế. Ngay khi học bạn được tự tay thực hành những dự án thiết kế tại Công ty thiết kế nội thất từ đó có đủ kỹ năng kinh nghiệm và sản phẩm thực tế để dễ dàng ứng tuyển vị trí thiết kế nội thất. Giáo viên tại AWE là những nhà thiết kế dày dạn kinh nghiệm từ 8 đến 13 năm trong nghề nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại Trung tâm. Trung tâm chú trọng về chất lượng nên có thể cho các bạn kéo dài khóa học để trau dồi thêm khi chưa đáp ứng đủ yêu cầu tốt nghiệp.

  Các bạn tham khảo thêm thông tin tại trang http://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.